Block "header-category-single" not found

Thông tin cần biết về dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ đang là một trong lựa chọn tối ưu và được ưa chuộng. Đây chính là xu hướng hiện nay được nhiều người lựa chọn sử dụng. Khi có nhu cầu thì các văn phòng đều muốn nhanh chóng chuyển đến địa điểm mới. Vậy để chuyển văn phòng thì khách hàng cần nắm những thông tin gì? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm thêm nhiều thông tin nhé. 

Tham khảo bảng giá thuê xe tải chuyển văn phòng giá rẻ tại Hà Nội 

Giá cả của việc chuyển đồ đạc văn phòng ở mỗi nơi đều khác và có đôi chút chênh lệch. Phần chênh lệch này có thể do phụ phí cầu đường hoặc test covid nếu có. Tuy nhiên mức giá mỗi chuyến xe vận chuyển sẽ phụ thuộc vào quãng đường, lượng hàng hóa. Do văn phòng có nhiều đồ đạc, giấy tờ cũng như thiết bị máy móc đặc thù nên giá cả khác. Điều này khách hàng cần lưu ý để có thể cân nhắc và tính toán chút. Dưới đây là bảng giá thuê xe tải tại khu vực Hà Nội khi chuyển đồ. Bảng giá này chỉ là giá tham khảo và còn có thể thay đổi nên khách hàng chú ý.  

Bảng giá thuê xe tải chuyển đồ đạc, dọn văn phòng giá rẻ tại Hà Nội 

Trọng tải xe thuê Mức giá
3km đầu
Mức giá
3km – 15 km
Mức giá
15km trở lên
Phí xe chờ 
Xe trọng tải 750 kg 230.000 đồng 13.000 đồng/km 12.000 đồng/km 60.000 đồng/giờ
Xe trọng tải 1,5 tấn 320.000 đồng 14.000 đồng/km 13.000 đồng/km 70.000 đồng/giờ

Giá thuê xe tải chuyển đồ đạc văn phòng trên đây chỉ là giá để khách hàng tham khảo. Mức giá này chỉ áp dụng trong phạm vi 40km và trong khu vực nội thành Hà Nội. Nếu việc chuyển đồ trong nội thành lớn hơn phạm vi 40km sẽ bị tính phí theo giá ngoại thành.

Chi phí thuê xe đã bao gồm tài xế và chi phí xăng xe nhưng không bao gồm phí cầu đường. Thêm nữa còn có thêm thuế VAT, phí test covid nếu có và phí bốc hàng. Tùy thuộc vào tuyến đường có thay đổi thì giá sẽ có sự thay đổi nhất định. Nhưng nhìn chung giá sẽ không chênh lệch quá nhiều so với mặt bằng chung. 

Tham khảo bảng giá của các đơn vị vận tại tại website
Tham khảo bảng giá của các đơn vị vận tại tại website

Điều khách hàng cần chuẩn bị trước khi chuyển văn phòng

Tuy là bạn chuyển văn phòng thuê bên dịch vụ thì đã có họ làm mọi thứ. Tuy nhiên để việc chuyển văn phòng nhanh chóng thì bạn nên cần có những chuẩn bị. 

Lập kế hoạch chi tiết về đồ đạc cần chuyển và thời gian chuyển 

Trước khi chuyển văn phòng các bạn cần lên danh sách đồ dùng thiết bị cần chuyển đi. Từng phòng ban hãy lên danh sách thật chi tiết để tránh việc bị bỏ sót hay nhầm lẫn. Xem xét đồ dùng thiết bị nào cần thiết mang đi còn không hãy thanh lý bớt để giảm chi phí. Sau đó các bạn hãy phân loại và đánh dấu đồ đạc bằng giấy nhớ một khoa học. Điều này sẽ giúp bạn khi sắp xếp lại sẽ nhanh chóng và bài bản hơn. 

Những đồ dùng phải ghi chú lại như đồ dùng cá nhân của mỗi nhân viên. Văn phòng phẩm chung của công ty, máy móc, thiết bị chuyên dụng cũng cần đánh dấu. Máy tính, máy in, máy fax, hệ thống wifi là những thiết bị không thể thiếu. Bên cạnh đó còn có lò vi sóng, tủ bát, tủ lạnh, điều hòa nếu có.

Văn phòng có rất nhiều đồ đạc cồng kềnh cần di chuyển 
Văn phòng có rất nhiều đồ đạc cồng kềnh cần di chuyển

Dự trù kinh phí cho việc thuê dịch vụ chuyển văn phòng

Dự trù kinh phí là bước cần thiết để có thể tối ưu hóa ngân sách của công ty. Tuy tự chuyển văn phòng sẽ tiết kiệm nhiều chi phí nhưng cách này sẽ không tối ưu. Bởi tự chuyển đồ chỉ phù hợp với văn phòng ít đồ dùng và có sẵn phương tiện vận chuyển. Trên thực tế việc thuê các đơn vị chuyển văn phòng trọn gói mới là phương án tối ưu. Biết được mức giá mình có thể chi thì bạn sẽ cân nhắc để lựa chọn đơn vị phù hợp nhất. 

Chi phí bỏ ra thuê đã hợp lý với số lượng đồ đạc chuyển đi hay không?
Chi phí bỏ ra thuê đã hợp lý với số lượng đồ đạc chuyển đi hay không?

Khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng hãy cân nhắc sử dụng dịch vụ của Đức Quyết. Mọi khó khăn của khách hàng đã có nhân viên của Đức Quyết xử lý nhanh gọn. 

 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo