Block "header-category-single" not found

Thuê xe cắt nóc 2,5 tấn gồm những hình thức nào?

Hiện nay, nhiều hãng vận tải đã sử dụng xe cắt nóc 2,5 tấn để chuyên chở hàng hóa. Đặc biệt là đối với người dân muốn chuyển nhà ở chung cư hay đi các tỉnh. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm được những hình thức cho thuê xe cắt nóc 2,5 tấn nhé!

Cho thuê xe cắt nóc 2,5 tấn gồm những loại nào?

Tùy vào khách hàng và loại hàng hóa mà cần có những kiểu vận chuyển khác nhau. Do đó, các hãng vận tải đã đưa ra nhiều hình thức thuê xe 2,5 tấn cho các bạn tham khảo:

Cho thuê xe để chở hàng theo chuyến, theo lô

Hình thức này sẽ phụ thuộc vào số lượng hàng và số chuyến hàng để thu phí. Mỗi chuyến hàng tùy theo xa gần mà sẽ có mức phí theo theo huyện, theo tỉnh riêng. Khi thuê, khách hàng và đơn vị vận tải sẽ thỏa thuận và cam kết theo hợp đồng.

Cân nhắc lượng hàng hóa để chọn xe
Cân nhắc lượng hàng hóa để chọn xe

Cho thuê xe 2,5 tấn để tự lái

Với hình thức này, khách hàng sẽ tự cân đối thời gian và chủ động sử dụng xe theo mục đích. Khách hàng có thể đến trực tiếp công ty xem xe và đưa ra quyết định lựa chọn. Nếu bận hoặc không có thời gian, có thể liên hệ để được tư vấn chọn xe theo lượng hàng. Đối với thuê xe tự lái, khách hàng phải đặt cọc một số tiền làm đảm bảo. Ngoài ra an toàn khi lái xe và an toàn cho xe đều do khách hàng tự chịu trách nhiệm.

Cho thuê xe 2, 5 tấn có tài xế

Hình thức này sẽ đi kèm cả xe và tài xế theo xe. Đối với những ai chưa tự tin lái xe đường dài thì cách này khá phù hợp. Vừa đảm bảo được tính an toàn cao cho hàng hóa, vừa đảm bảo an toàn cho xe thuê. Các nhân viên của công ty vận tải hầu hết đều qua đào tạo bài bản và thông thạo đường xá. Do đó có nhiều kinh nghiệm để xử lý các vấn đề phát sinh. Ngoài ra họ cũng nắm rõ luật lệ giao thông, tuân thủ và làm việc trách nhiệm. Đồng thời tài xế còn có thể bốc vác hàng cho khách mà không tính thêm phí.

Xe chở hàng có đi kèm tài xế sẽ khiến bạn yên tâm hơn
Xe chở hàng có đi kèm tài xế sẽ khiến bạn yên tâm hơn

Cho thuê xe 2,5 tấn chở hàng dài hạn

Hình thức này khách hàng có thể ký hợp đồng dài hạn với nhà cung cấp. Hợp đồng trước khi ký sẽ được nắm rõ và thỏa thuận. Thời hạn ký càng lâu thì mức giá ưu đãi mà khách hàng được hưởng sẽ càng cao. Bên cạnh đó sẽ được tạo điều kiện trong quá trình thanh toán chi phí.

Những ưu điểm nổi bật của thuê xe cắt nóc 2,5 tấn

Xe cắt nóc 2,5 tấn có thể chở được nhiều loại hàng hóa, kể cả các vật dụng cồng kềnh. Thiết kế xe thùng xe vững chắc có thể bảo vệ được hàng hóa tránh bị va đập, rơi vỡ. Do đó khách hàng chỉ cần sử dụng dịch vụ một lần là giải quyết xong vấn đề chuyển đồ. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí vì chỉ cần dùng một chuyến xe. Đội ngũ nhân viên phục vụ tại những nơi uy tín sẽ chuyên nghiệp, khiến bạn hài lòng. 

Xe cắt nóc 2,5 tấn cũng có nhiều hình thức thuê mượn đa dạng. Tha hồ cho khách hàng lựa chọn khi sử dụng dịch vụ này. 

Dịch vụ chở hàng bằng xe 2,5 tấn uy tín, khiến bạn hài lòng
Dịch vụ chở hàng bằng xe 2,5 tấn uy tín, khiến bạn hài lòng

Lời kết

Hiện nay tại Hà Nội, hãng xe VT Đức Quyết là công ty vận tải khá nổi tiếng. Đức Quyết không chỉ cho thuê xe cắt nóc 2,5 tấn và còn có rất nhiều loại xe trọng tải khác. Quý khách có nhu cầu liên hệ ngay Đức Quyết để được cung cấp dịch vụ tin cậy, an toàn

Trên đây là một số dịch vụ thuê xe 2,5 tấn mà khách hàng có thể tham khảo. Hy vọng bài viết này đã mang lại nhiều thông tin giá trị cho khách hàng. Đáp ứng được nhu cầu mà bạn và gia đình mong muốn. 

Các hình thức thuê xe đều có những ưu, nhược điểm riêng. Vì vậy bạn cần quan tâm vào mục đích và lượng hàng để quyết định cho phù hợp. 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo