Block "header-category-single" not found

Thuê xe cắt nóc ở Đan Phượng hãy tìm đến vận tải Đức Quyết

Vận tải Đức Quyết cung cấp dịch vụ thuê xe cắt nóc ở Đan Phượng. Và khắp các quận huyện của thủ đô Hà Nội. Với hệ thống bãi xe phân bố toàn thủ đô. Đức Quyết chúng tôi cung cấp tới khách hàng chất lượng dịch vụ tốt và an toàn. Giúp khách hàng tiết kiệm tới 50% giá cước vận tải. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra quy trình cụ thể cho khách hàng tham khảo.

Quy trình tiếp nhận và thực hiện của Đức Quyết

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe cắt nóc. Đáp ứng mọi nhu cầu cụ thể của mỗi khách hàng. Để mang đến cho bạn sự chuyên nghiệp và tận tâm chưa từng có. Trong ngành Dịch vụ vận tải. Dưới đây là quy trình 4 bước rõ ràng, chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn: Cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận  thông tin yêu cầu từ phía khách hàng

 • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua hotline: 058 353 0000 hoặc 0973 142 184
 •  Hoặc email: lequyet973@gmail.com

Nhân viên tư vấn của công ty sẽ ghi lại thông tin của bạn. Bao gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ bạn cần chuyển đi và chuyển đến. Ngoài ra còn thông tin số lượng hàng hóa ước lượng là bao nhiêu? Yêu cầu đặt dịch vụ của quý khách là hôm nào.

Thông tin liên hệ của vận chuyển Đức Quyết
Thông tin cho quý khách hàng liên hệ đến vận chuyển Đức Quyết

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

 • Sau khi tiếp nhận yêu cầu đặt dịch vụ của Quý khách. Nhân viên vận tải Đức Quyết. Sẽ đến khảo sát thực tế địa điểm chuyển đi, lượng đồ cần chuyển và địa điểm cần chuyển.
 • Sau đó, tiến hành đánh giá chi tiết khối lượng công việc. Trao đổi và đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất cho khách hàng.
 • Cuối cùng, chúng tôi sẽ báo giá toàn bộ chi phí cho công việc. Rồi đi đến thống nhất ngày giờ giao xe và ký hợp đồng thực hiện.
  Nỗi lo lắng của các gia chủ
  Khảo sát lượng hàng hóa cần chuyển là bao nhiêu?

Bước 3: Tiến hành triển khai hợp đồng

Đúng thời gian và địa điểm chở hàng đã ký kết trong Hợp đồng. Nhân viên của Đức Quyết sẽ đến thực hiện công việc chuyển hàng hóa và đồ đạc cho khách hàng. Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị. Sẽ được cẩn thận chuyển lên thùng xe. Rồi vận chuyển đến địa điểm mới một cách an toàn nhất. Theo đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất. Đảm bảo yêu cầu của quý khách.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn thành công việc vận chuyển. Hai bên sẽ làm nghiệm thu công việc. Thanh lý hợp đồng và xuất hóa đơn VAT (nếu có).

Cam kết của Đức Quyết với khách hàng sử dụng dịch vụ

Đức Quyết được biết đến là đơn vị vận tải hàng đầu tại huyện Đan Phượng nói riêng và Thủ Đô Hà Nội chung. Cùng với quy trình vận chuyển chuyên nghiệp và khoa học, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng. Đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt về chất lượng cũng như phong cách dịch vụ. Chúng tôi từng bước khẳng định vị thế trong ngành vận chuyển. Chúng tôi cam kết mang đến sự chuyên nghiệp và tận tâm chưa từng có.

 • Vận tải Đức Quyết cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn. Nếu không thực hiện đúng và đầy đủ các điều khoản như trong hợp đồng đã đưa ra.
 • Bồi thường 100% giá trị hàng hóa tại thời điểm. Nếu có xảy ra như đổ vỡ, mất mát, hư hỏng hàng hóa do chúng tôi gây ra.
 • Chịu trách nhiệm sửa chữa nếu có vấn đề xảy ra đến chất lượng dịch vụ
 • Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong phạm vi hợp đồng.
 • Luôn cung cấp đến cho quý khách hàng những chiếc xe đời mới nhất. Đảm bảo chất lượng xe luôn được bảo dưỡng định kỳ và kiểm tra thường xuyên
 • Cung cấp đội ngũ lái xe chuyên nghiệp thành thạo đường xá, ngõ ngách.
  Cách liên hệ vận tải Đức Quyết cho người dùng quan tâm
  Cam kết đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất và an toàn nhất

Lời kết

Trên đây là toàn bộ quy trình xử lý và thực hiện dịch vụ cho thuê xe cắt nóc ở Đan Phượng. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về chất lượng dịch vụ. Của vận tải Đức Quyết đem tới cho quý khách hàng. Chúc bạn chọn và sử dụng dịch vụ an toàn nhất.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo