Block "header-category-single" not found

Giá thuê xe cắt nóc ở Cầu Giấy có đắt không?

Quận cầu giấy là một trong những quận thuộc trung tâm thủ Đô Hà Nội. Ở đây lượng người dân sinh sống khá đông. Nhất là các khu nhà cao tầng ngày cũng nhiều. Chính vì thế mà nhu cầu thuê xe cắt nóc ở Cầu Giấy cũng phát triển không ngừng. Bạn đã hiểu xe cắt nóc là gì chưa? Giá cước thuê xe này ra sao? Tất cả chúng tôi sẽ chia sẽ qua bài viết dưới đây.

Định nghĩa về xe tải cắt nóc là gì?

Xe tải cắt nóc là loại xe tải có kích thước vừa đến nhỏ. Được thiết kế phù hợp với điều kiện không gian dưới tầng hầm. Hiện nay, nhiều người thuê loại xe này. Để phục vụ cho nhu cầu chuyển đồ của gia đình hoặc là văn phòng. Bởi tính tiện ích mà loại xe này mang lại.

Các bước chuyển văn phòng tại vận tải Đức Quyết
Mô phỏng hình ảnh về xe cắt nóc

Hầu như các tầng hầm ở các chung cư được thiết kế với chiều cao trần là 1m9. Với chiều cao này thì các dòng xe tải thông thường sẽ khó đi vào các khu tầng hầm. Việc lên xuống và di chuyển đồ đạc cũng gây khó khăn. Đối với dòng xe này được thiết kế cắt nóc sẽ dễ dàng di chuyển lên xuống hơn. Tất cả đồ đạc sẽ được vận chuyển lên xuống bằng thang máy. Sau đó đưa ra khỏi cửa hầm và vận chuyển lên thùng xe. Việc này sẽ tiết kiệm được sức lực và thời gian cho mọi người. Tại vận tải Đức Quyết còn có dịch vụ vận chuyển trọn gói. Bao gồm tất cả các khâu từ đóng gói, bê vác, vận chuyển… Quý khách hàng không cần đụng tay tới bất cứ việc gì.

Chúng tôi còn có gói dịch vụ thuê xe trọn gói. Bao gồm cả nhân viên tháo dỡ hàng cho bạn. Bạn sẽ không phải bỏ ra bất kỳ một chi phí nào nữa khi thuê trọn gói dịch vụ. Mọi thứ đều đã có các nhân viên làm giúp bạn. Đơn vị còn uy tín cam kết, bảo hành đồ đạc trong quá trình di chuyển.

Giá cước thuê xe cắt nóc phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ thuê xe cắt nóc. Khách hàng hãy gọi đến hotline 058 353 0000 hoặc 0973 142 184. Để yêu cầu báo giá dịch vụ của Đức Quyết. Thông thường giá dịch vụ thuê xe sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 • Quãng đường vận chuyển đồ đạc từ nơi cũ đến nơi mới là gần hay xa?
 • Tuyến đường có đi qua bao nhiêu trạm thu phí hay vé vào tòa nhà như thế nào?
 • Bên cạnh đó là tuyến đường mật độ xe cộ và tình trạng giao thông. Tại khu vực đi qua như thế nào?
 • Khối lượng đồ đạc mà gia đình di chuyển có nhiều không?
 • Có đồ đạc nào giá trị lớn và dễ vỡ?
 • Đồ đạc nào đang xuống cấp và có dấu hiệu hỏng?
 • Có cần thêm các thiết bị hỗ trợ như xe kéo nhỏ, xe đẩy…
 • Ngoài chi phí cố định theo giá niêm yết thì sẽ có một số chi phí phát sinh.
  Lợi ích nổi bật khác khi thuê xe tải cắt nóc của Đức Quyết
  Giá thuê xe phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Dịch vụ cung cấp cho thuê xe cắt nóc tại Đức Quyết có gì đặc biệt?

Chúng tôi chuyên nhận vận chuyển hàng hoá, đồ đạc gia đình, đồ đạc văn phòng, vật liệu xây dựng, đồ nội thất… Bằng xe tải cắt nóc trong khu vực Quận Cầu Giấy và các quận huyện khác trong khu vực Hà Nội. Cùng với đó là mức cước vận chuyển minh bạch, rõ ràng. Được báo giá theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe và từng quãng đường. Nên khi đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả. 

Ngoài mức giá phù hợp Đức Quyết còn cung cấp đa dạng các loại xe. Có đầy đủ các trọng tải khác nhau. Để đáp ứng đủ nhu cầu mà khách hàng mong muốn. Xe có trọng tải từ 0,5 tấn, 1 tấn, 1,25 tấn, 1,5 tấn, 1,9 tấn, 2 tấn, 2,4 tấn, 3 tấn

Xe cắt nóc, xe cắt thùng, xe chui hầm tòa nhà. Vận chuyển lên, xuống hầm với các loại xe. Đáp ứng được mọi kích thước của hầm chung cư và các khu đô thị.

Dịch vụ vận tải Đức Quyết lấy chữ tâm, chữ tín hàng đầu.  
Xe cắt nóc 2 tấn xuống hầm chung cư tại Cầu Giấy

Lời kết

Trên đây là khái niệm về xe cắt nóc là gì? Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho bạn thông tin giá cả của dịch vụ thuê xe cắt nóc ở Cầu Giấy.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo