Block "header-category-single" not found

Thuê xe tải mùa dịch uy tín, chất lượng ở đâu?

Nếu bạn cần thuê thuê xe tải mùa dịch uy tín tại Hà Nội. Muốn đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển an toàn và nhanh chóng. Mà không bị vấn đề giãn cách xã hội tại các tỉnh làm ảnh hưởng. Bạn hãy đến với Vận tải Đức Quyết, chúng tôi cam kết sẽ không làm bạn thất vọng.

Xe tải có được lưu thông qua các tỉnh bị áp dụng chỉ thị 16 không?

Thời gian gần đây, Việt Nam đang phải căng mình chống dịch Covid -19. Chính phủ đã đưa quyết định giãn cách xã hội theo chỉ thị số 16 ở một số tỉnh thành. Người dân chỉ thực sự có việc cần thiết mới được phép ra đường. Đây là một giải pháp an toàn và hiệu quả. Giúp Việt Nam nhanh chóng vượt qua đại dịch ổn định cuộc sống.

Tuy nhiên, điều này cũng khiến cuộc sống trở nên bất tiện hơn. Các phương tiện vận chuyển hàng hóa cũng gặp khó khăn. Câu hỏi đặt ra là xe tải có được lưu thông trên địa bàn áp dụng chỉ thị 16 không?

Xe vận tải vẫn đường lưu thông qua các vùng giãn cách
Xe vận tải vẫn đường lưu thông qua các vùng giãn cách

Câu trả lời là có. Nếu đơn vị vận tải đảm bảo được các yêu cầu phòng chống dịch bệnh. Theo đúng hướng dẫn của Chính phủ thông qua chỉ thị số 16 thì phương tiện đó hoàn toàn có thể di chuyển qua vùng dịch.

Một số yêu cầu để lưu thông qua vùng dịch gồm có: Giấy phép thông hành, Tài xế có kết quả xét nghiệm âm tính. Và đảm bảo phương tiện vận chuyển phải được phun sát trùng trước và sau khi chở hàng.

Lưu thông, vận chuyển hàng hóa đường bộ là hình thức vận tải chủ lực và linh hoạt nhất hiện nay. Nó đảm bảo việc cung ứng lương thực, nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân. Nên việc vận tải đường bộ vận hành là điều dĩ nhiên. Nếu bạn có nhu cầu thuê xe tải mùa dịch thì vận tải Đức Quyết vẫn sẵn sàng phục vụ bạn tận tình nhé!

Thuê xe tải mùa dịch uy tín, chất lượng ở đâu?

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Hiện này có rất ít đơn vị cho thuê xe tải đáp ứng được yêu cầu phòng chống dịch bệnh. Điều này gây không ít khó khăn tới những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng viện trợ. Các nhà cung ứng hàng hóa đến những đơn vị bán lẻ. Hỗ trợ vật tư y tế đến những vùng giãn cách xã hội…Bên cạnh vận chuyển hàng hóa, nhu yếu phẩm cần thiết. Thì việc vận chuyển hàng cứu trợ cùng ngày một tăng. Thấu hiểu được khó khăn trên, đồng thời góp một phần nhỏ vào công tác phòng chống dịch bệnh. Vận tải Đức Quyết vẫn cam kết cho thuê xe tải mùa dịch an toàn. Thực hiện nghiêm túc quy định 3 tại chỗ và nguyên tắc  5k của Bộ y tế.

Thuê xe tải Đức Quyết uy tín, chất lượng
Thuê xe tải Đức Quyết uy tín, chất lượng

Tại sao nên thuê xe tải mùa dịch của Đức Quyết

Vận tải Đức Quyết là một đơn vị cho thuê xe tải mùa dịch uy tín, chuyên nghiệp hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, tài xế chuyên nghiệp. Hoạt động tích cực trong lĩnh vực vận chuyển. Hệ thống xe vận chuyển đa dạng, hiện đại với nhiều kích cỡ khác nhau. Đảm bảo mang đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá phải chăng.

Đặc biệt, do việc đi lại mùa dịch khó khăn, yêu cầu về giấy tờ phức tạp. Nhiều đơn vị vận tải ép giá cao hơn bình thường. Nhưng đến với vận tải Đức Quyết, chúng tôi cam kết sẽ giữ nguyên giá thị trường và không phát sinh thêm chi phí ngoài. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Đảm bảo vận chuyển an toàn và nhanh chóng
Đảm bảo vận chuyển an toàn và nhanh chóng

Ngoài ra, chúng tôi còn đưa ra cam kết như: Đảm bảo vận chuyển hàng hóa an toàn và đúng quy định phòng chống dịch bệnh. Bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu có xảy ra hư hỏng, thất thoát…Khách hàng hãy yên tâm thuê xe tải mua dịch của Đức Quyết nhé!

Trên đây là một số chia sẻ về dịch vụ thuê xe tải mùa dịch. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu và biết thuê xe tải ở đâu uy tín, chất lượng trong mùa dịch này. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hay còn bất kỳ thắc mắc gì về chúng tôi. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ nhé.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo