Block "header-category-single" not found

Tìm hiểu nhu cầu thuê xe cắt nóc chuyển đồ của người dân Hà Nội

Dịch vụ thuê xe cắt nóc chuyển đồ đang là dịch vụ hot hiện nay. Bởi nó có thể chui xuống hầm chung cư mộ cách dễ dàng hơn. So với các dòng xe tải thông thường khác. Vận tải Đức Quyết cung cấp dịch vụ luôn bảo đảm uy tín. Để phục vụ cho việc chuyển đồ cho các chung cư tại các tòa nhà lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Điểm qua về nhu cầu thuê xe cắt nóc tại Hà Nội

Thành phố Hà Nội là thành phố có nhiều tòa nhà cao tầng đứng thứ nhất tại Việt Nam. Với hơn 500 công trình cao hơn 100m. Được tập trung chủ yếu ở các quận trung tâm. Cũng như là các khu vực xung quanh. Cụ thể là: Khu LInh Đàm, khu Thanh Xuân, Văn Quán, Kiến Xương, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Đống Đa, Tây Hồ…

Cùng với đó là sự phát triển nhanh của các khu đô thị mới. Cho nên các chung cư mọc lên như nhu cầu thiết yếu của người dân. Với từng mét đất là mét vàng, nên các chủ đầu tư thường xây dựng và bố trí các chung cư làm sao tiết kiệm. Để có thể tối ưu mét đất giúp đảm bảo về kinh tế. Dịch vụ cho thuê xe cắt nóc tại Hà Nội của Đức Quyết cũng ngày càng phát triển mạnh hơn. 

Cùng với đó, việc xây dựng các chung cư mới hiện nay đều có chiều cao rất thấp. Nếu muốn chuyển về nhà mới. Thì bạn cũng cần phải sử dụng loại xe chuyên dụng để chở đồ dùng gia đình, đệm , tủ lạnh… từ hầm lên. Thì lúc đó mới có thể để lên nhà mới của mình. Chính vì vậy mà vận tải Đức Quyết luôn đầu tư vào nhiều dòng xe cắt nóc để người dân có nhiều sự lựa chọn hơn.

Chuyển văn phòng từ A - Z của Đức Quyết
Nhu cầu cao của người dân khi thur xe cắt noc chuyển đồ

Ưu điểm của xe cắt nóc so với xe ba gác

Có nhiều cách vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà vào chung cư. Ngoài sử dụng xe tải xuống hầm. Thì chúng ta có thể sử dụng xe ba gác,kéo bộ bằng xe đẩy. Tuy nhiên không hiệu quả bằng xe tải chui hầm. Đơn giản bởi vì kích thước xe tải cắt nóc chui hầm lớn rộng gần gấp đôi xe ba gác. Chở đồ nhiều hơn, nhanh hơn, an toàn hơn. Nhưng chi phí không chênh lệch nhiều so với xe ba gác. Tiết kiệm hơn rất nhiều cho các bạn.

 Không có dụng cụ và phương tiện chuyên dụng là các gia đình gặp phải
Xe cắt nóc giúp bạn chuyển được nhiều đồ

Đức quyết cho thuê xe cắt nóc chở đồ tại Thành phố Hà Nội giá rẻ

Với mong muốn đem đến sự tiện dụng trong khâu dịch vụ khách hàng. Chúng tôi đầu tư loạt xe tải cắt nóc. Nhằm giúp quá trình vận chuyển về nhà mới của Quý khách nhanh chóng và an toàn hơn.

Với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng. Đức Quyết chúng tôi luôn đặt mục tiêu làm hài lòng khách hàng. Với những lợi ích sau:

 • Chúng tôi có giấy pháp hoạt động trong lĩnh vực vận tải đầy đủ tại thành phố Hà Nội
 • Đa dạng đầu xe tải chở hàng từ 0.5 tấn cho đến 1.5 tấn. Đặc biệt hơn là có các dòng xe có xe chiều cao 1,9 – 2,2 mét. Có thể chui vào hầm các tòa nhà tại Hà Nội rất tiện lợi.
 • Vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng, chuyên nghiệp
 • Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào ngoài thỏa thuận trong hợp đồng ký kết
 • Chúng tôi cho thuê xe theo hợp đồng ngắn hạn, dài hạn
 • Hình thức cho thuê xe tải chở hàng theo chuyến, theo giờ, theo ngày, theo tháng hoặc theo năm rất linh hoạt
 • Thái độ làm việc đội ngũ nhân viên, tài xế chuyên nghiệp, tận tâm. Họ là người có trách nhiệm cao trong công việc của mình
 • Xe được đăng kiểm, kiểm tra thiết bị, máy móc kỹ. Trước khi tiến hành vận chuyển hàng hóa cho khách hàng
  Đức Quyết trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc hiện đại để nhân viên làm việc
  Đức Quyết trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc hiện đại để nhân viên làm việc

Lời kết

Chính vì vậy, trong suốt những năm tháng hình thành và phát triển. Vận tải Đức Quyết chúng tôi luôn biết cách làm hài lòng khách hàng của mình. Kể cả những khách khó tính nhất. Với dịch vụ cho thuê xe cắt nóc tại thành phố chất lượng, uy tín. Luôn cam kết đúng hẹn, đúng địa điểm. Và vận chuyển trên cung đường ngắn nhất để tiết kiệm thời. 

Nếu muốn sử dụng dịch vụ của Đức Quyết, thì nhấc máy lên và gọi đến số hotline: 058 353 0000 hoặc 0973 142 184 nhé!

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo