Block "header-category-single" not found

Tìm hiểu về dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ

Dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ đã và đang đáp ứng nhu cầu tăng cao của người dân tại thành phố Hà Nội. Dịch vụ thuê xe tải nhanh chóng và an toàn đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng mong muốn khi có nhu cầu thuê xe chuyển nhà, chuyển văn phòng trong nội thành và ngoại thành. Vận tải Đức Quyết là đơn vị cho thuê xe tải uy tín hiện nay. Với dịch vụ chất lượng cao, đi cùng với giá thành hợp lý. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

Xe tải Đức Quyết đa dạng với nhiều trọng tải khác nhau

Chúng tôi với nhiều xe tải đa dạng. Đức Quyết cung cấp tới quý khách hàng các loại xe tải có tải trọng từ 500kg , 1 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn, 2,5 tấn… Được công ty bảo dưỡng định kỳ thường xuyên. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng 1 cách nhanh nhất. Tại Hà Nội xe tải chúng tôi hoạt động 24/7 kể cả ngày nghỉ và các ngày lễ tết. Kích thước thùng xe tải chở hàng cũng đa dạng, tùy vào nhu cầu vận chuyển quý khách có lựa chọn thùng xe phù hợp với nhu cầu.

Taxi tải chuyển phòng trọ từ lâu đã trở thành người bạn quen thuộc của nhiều người trẻ với đầy đủ tiêu chí chuyên chở đồ.
Taxi tải chuyển trọ Đức Quyết có mặt trên mọi nẻo đường

Giá thuê xe tải chuyển nhà là bao nhiêu?

Để giúp quý khách hiểu rõ hơn những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thuê xe tải chở hàng chuyển nhà.

Giá thuê xe tải phụ thuộc vào kích thước và trọng tải xe

  • Tải trọng xe tải là yếu tố góp phần tạo nên giá dịch vụ xe tải chuyển nhà. Xe tải, tải trọng lớn chở hàng nhiều, chở hàng nặng thì chi phí dịch vụ xe cao hơn
  • Kích thước xe tải: Kích thước xe tải chở hàng chuyển nhà rất quan trọng, khi chuyển nhà đồ cồng kềnh  hoặc gọn nhẹ thì sẽ chọn kích thước e phù hợp.
    Sử dụng xe tải nhỏ là lời giải hợp lý
    Nhiều loại xe lớn nhỏ khác nhau

Giá thuê xe tải phụ thuộc vào cung đường di chuyển

Quãng đường di chuyển từ địa chỉ nhận hàng sang địa chỉ giao hàng, hay từ nhà cũ sang nhà mới. Giá thuê xe tải phụ thuộc rất nhiều vào cung đường di chuyển.

Bảng giá cước cho thuê xe chở hàng của chúng tôi

Giá cước đi trong thành phố Hà Nội ( Phạm vi dưới 40km )

Loại xe Giá mở cửa 3,5km đầu > 3,5Km – 15Km >15Km trở lên Thời gian chờ
Xe 500kg 200.000 đ 13.000 đ/km 12.000 đ/km 60.000 đ/giờ
Xe 1 tấn 250.000 đ 14.000 đ/km 13.000 đ/km 60.000 đ/giờ

 

Bảng giá cước xe tải chuyển nhà chúng tôi luôn minh bạch, rõ ràng. Quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và lựa chọn. Trong quá trình thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ công ty cam kết không đưa ra bất cứ khoản chi phí phát sinh nào, nên quý khách hoàn toàn yên tâm. Đặc biệt với các đơn vị có nhu cầu thuê xe tải với khối lượng lớn, thời gian dài công ty sẽ có những ưu đãi riêng để khách hàng có được lợi ích lớn nhất.

Những lưu ý khi thuê xe tải chuyển nhà

Để tránh phát sinh thêm chi phí khi sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng. Quý khách hàng cần chuẩn bị sẵn đồ đạc hay hàng hóa để đảm bảo khi xe tới không phải chờ đợi lâu làm phát sinh chi chờ. Chi phí chờ được tính từ phút thứ 60 trở đi. Qúy khách cần có người bốc xếp hàng hóa có thể liên hệ công ty báo giá. Lái xe chỉ hỗ trợ khi có thể xuống xe đối với những kiện hàng nặng khi cần nhiều người khiêng lên xe.

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Đức Quyết để tiết kiệm thời gian
Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Đức Quyết để tiết kiệm thời gian

Bên cạnh dịch vụ xe tải chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê công nhân bốc xếp. Tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa cần vận chuyển, để quý khách cân đối sử dụng công nhân bốc xếp cho hợp lý. Để đảm bảo việc vận chuyển nhanh chóng an toàn.

Dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ là giải pháp cho khách hàng có nhu cầu chuyển nhà tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Vận tải Đức Quyết chuyên cung cấp đa dạng các gói dịch vụ vận tải chuyên dụng với nhiều loại xe có phân khối  khác nhau phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn dịch vụ miễn phí với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ, và báo giá chi tiết minh bạch.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo