Block "header-category-single" not found

Vận chuyển văn phòng tại Đức Quyết tại sao không?

Nhu cầu chuyển văn phòng tại Hà Nội ngày một tăng cao. Công việc chuyển văn phòng đòi hỏi việc vận chuyển diễn ra an toàn – nhanh chóng – tiết kiệm. Lựa chọn giải pháp thuê dịch vụ vận chuyển văn phòng. Luôn là sự lựa chọn thông minh nhất cho khách hàng.

Vận chuyển văn phòng tại Hà Nội của vận tải Đức Quyết.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận tải. Vận tải Đức Quyết đã được rất nhiều người biết đến.

Với mong muốn đem đến cho quý khách hàng tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Một chất lượng dịch vụ vận chuyển văn phòng tốt nhất. Trong thời gian qua chúng tôi đã không ngừng đổi mới, sáng tạo. Nhằm mang đến cho quý khách các giải pháp vận chuyển tối ưu nhất – tiết kiệm nhất.

Nếu bạn đang cần tìm kiếm thương hiệu vận chuyển văn phòng uy tín. Thì hãy đến với Đức Quyết để được trải nghiệm dịch vụ. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Đến Vận tải Đức Quyết đển vận chuyển văn phòng

Quy trình chuyển văn phòng – Đức Quyết

Để giúp cho khách hàng yên tâm hơn trong sử dụng dịch vụ. Chúng tôi đư ẩ quy trình vận chuyển qua các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thông qua số điện thoại hoặc zalo. Tư vấn về phương án và thời gian chuyển văn phòng.

Bước 2: Khảo sát báo giá và ký kết hợp đồng. 

Sau khi tiếp nhận thông tin, Đức Quyết sẽ cho chuyên viên kỹ thuật xuống khảo sát chi tiết. Để đưa ra báo giá chính xác cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành thực hiện vận chuyển văn phòng

Nếu khách hàng đồng ý thì chúng tôi sẽ triển khai dịch vụ chuyển văn phòng. Nhân viên xuống tận nơi thi công theo đúng thời gian đã thỏa thuận. Việc thực được thực hiện bởi nhân viên có tay nghề cao.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán và đánh giá.

Sau khi vận chuyển xong, khách hàng sẽ kiểm tra lại xem có vấn đề gì không? Nếu không có bất kỳ vấn đề phát sinh. Hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán.

Quy trình thuê xe tải nhỏ chở hàng
Quy trình rõ ràng chuyên nghiệp

Ưu điểm của dịch vụ chuyển văn phòng tại Đức Quyết

Nhờ có những ưu điểm vượt trội dưới đây. Mà chúng tôi luôn nhận được lòng tin từ phía khách hàng.

Cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng nhanh chóng

Nếu như bạn cử nhân viên của mình để vận chuyển văn phòng. Thì sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, các đồ trong văn phòng thường là đồ máy móc có giá trị. Nếu như bạn tự vận chuyển rất dễ xảy ra rủi ro. Cụ thể như: Rơi vỡ đồ đạc, chậm tiến độ, hư hỏng, thất thoát đồ đạc. 

Nhưng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng của Đức Quyết. Bạn sẽ không phải lo lắng về những vấn đề đó. Chúng tôi xin cam kết với bạn sẽ vận chuyển nhanh nhất. Hoàn tiền 100% nếu xảy ra tình trạng thất lạc, rơi vỡ trong quá trình thực hiện. 

Thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm tốt

Đức Quyết sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tinh nhuệ tận tâm, cẩn thận. Đặc biệt họ là người dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển này. Giúp cho việc vận chuyển diễn ra nhanh chóng, trơn tru. Cùng với đó chúng tôi có hệ thống xe tải đa dạng, đủ các kích cỡ. Để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Cung cấp dịch vụ giá thành hợp lý

Khi đến với dịch vụ vận chuyển văn phòng Hà Nội – Đức Quyết. Bạn sẽ không phải lo lắng về giá cả chúng tôi đưa ra. Luôn cam kết không phát sinh bất cứ chi phí nào ngoài hợp đồng. Ngoài ra Đức Quyết còn hỗ trợ thùng carton, băng dính, đồ bọc lót. 

Một số lưu ý khi sử dụng vận chuyển văn phòng

  • Lựa chọn thương hiệu phải uy tín và được nhiều người biết đến.
  • Trước khi thực hiện chuyển văn phòng thì các bạn phải nắm rõ bảng giá dịch vụ.
  • Kiểm kê đồ dùng cũng như những đồ dùng đồ vật phải hết sức chi tiết và chuẩn chỉnh.
  • Giờ giấc thực hiện phải chuẩn xác và đúng giờ.
  • Hợp đồng rõ ràng và rành mạch về giá cả cũng như sự đền bù của thiệt hại.
  • Khâu đóng gói phải hết sức chuẩn chỉ và cẩn thận. Điều này liên quan đến hư hại của đồ vật.

Lời kết

Trên đây là quy trình và ưu điểm của dịch vụ vận chuyển văn phòng – Đức Quyết. Cũng như là một vài lời khuyên chúng tôi đưa ra khi sử dụng dịch vụ này. Hy vọng qua đây bạn sẽ nhận được những thông tin bổ ích nhất. Để chuyển văn phòng an toàn và nhanh nhất. Hãy liên hệ với số hotline: 058 353 0000 khi cần nhé!

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo