Block "header-category-single" not found

Vì sao nên thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội?

Hiện nay, nhiều khách hàng lựa chọn thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ thay vì thuê xe ba gác, xe thô sơ như trước đây. Vậy lý do là gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Chuyển nhà là công việc khá phức tạp và mất nhiều thời gian. Nó không chỉ ở khâu phân loại, sắp xếp, đóng gói và đánh dấu đồ đạc. Mà còn phức tạp ở khâu vận chuyển. Nếu quãng đường gần thì không có vấn đề gì. Nhưng nếu đường xa, nhiều ngóc ngách thì di chuyển sẽ gặp nhiều khó khăn khiến đồ đạc bị va đập, bị vỡ và hư hỏng.

Thuê xe tải chuyển nhà thay thế bằng xe thô sơ

Những phương tiện xe ba gác, xe ba bánh… Trước đây thường được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu vận chuyển đồ. Với lý do chính là giá chở thuê của những chiếc xe này khá thấp. Tuy nhiên, do quá trình vận chuyển những chiếc xe này thường khiến đồ đạc bị va đập. Thậm chí là bị mất khiến cho nhiều người không còn tin tưởng thuê những chiếc xe này nữa.

Bên cạnh đó theo luật giao thông thì khu vực nội thành các thành phố lớn cấm những chiếc xe ba gác chạy. Vậy là cũng vì những lý do này mà những chiếc tải đã được nhiều khách hàng tin cậy và sử dụng rộng rãi ở khắp mọi nơi. Đồng thời, các địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà cũng sử dụng xe tải nhỏ làm phương tiện vận chuyển chủ yếu.

Sử dụng xe ba gác chuyển đồ phòng trọ có nhiều bất cập
Thay thế xe tải cho xe ba gác

Lợi ích mang lại từ thuê xe tải chuyển nhà

Khi bạn thuê xe tải chuyển nhà bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

Chuyển nhà bằng xe tải nhanh chóng và an toàn

Những chiếc xe ba gác, xe ba bánh, xe thương binh có diện tích thùng hàng phía sau khá nhỏ. Nên chỉ có thể chuyên chở được một số lượng đồ đạc hạn chế. Trong khi đó, những chiếc xe tải nhỏ với lợi thế về thùng chứa hàng có thể vận chuyển được số lượng đồ đạc, vật dụng gấp nhiều lần. Do đó, sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian chuyển đồ đến nơi ở mới.

Đường Hà Nội vào những giờ cao điểm rất đông đúc và khó đi lại. Chính vì vậy việc thuê xe tải nhỏ sẽ giúp gia đình bạn có thể sắp xếp được nhiều đồ đạc trong một chuyến. Giúp việc di chuyển đạt hiệu quả tốt hơn và an toàn cho đồ đạc. 

Không chỉ vậy, những chiếc xe tải chuyên chở hàng đều có mái che chắn cẩn thận. Giúp đem đến cho bạn sự an tâm khi đồ đạc đều được bảo quản cẩn thận, không lo hỏng hóc, trục trặc. Vì các yếu tố thời tiết như nắng mưa, gió bụi trong quá trình vận chuyển… Đây cũng là lý do vì sao nhiều gia đình lựa chọn dịch vụ chuyển đồ bằng xe tải khi thuê dịch vụ chuyển nhà của Đức Quyết.

Vận tải Đức Quyết điểm đến của sự phục vụ tận tâm
Xe tải có mái che cẩn thận

Chuyển nhà bằng xe tải không lo chặt chém về mức giá thuê

Nếu như bạn lựa chọn phương tiện vận chuyển đồ đến nhà mới là những chiếc xe ba bánh, xe ba gác, xe thương binh. Thì bạn cần lưu ý đến vấn đề “chặt chém” về giá thuê xe. Bởi lẽ, những chủ xe này thường hoạt động riêng lẻ, không chuyên nghiệp. Nên mức giá sẽ có thể thay đổi bất thường chứ không cố định như khi bạn sử dụng dịch vụ thuê xe taxi chở đồ của các đơn vị chuyên nghiệp.

Chính vì vậy khi thuê xe xe tải chở đồ hay thuê xe tải chở hàng. Bạn sẽ có được lợi thế là không lo bị chặt chém về mức giá thuê xe. Mọi chi phí thuê xe cùng với các lưu ý trong quá trình thuê xe của các đơn vị kinh doanh dịch vụ sẽ được ghi chi tiết rõ ràng trong hợp đồng. Giúp bạn chủ động về mặt kinh phí.

Hãy chốt giá dịch vụ trước khi quyết định sử dụng 
Giá thuê có ghi sẵn trong hợp đồng nên k lo chặt chém giá

Giúp bạn tiết kiệm bằng chi phí

Nhiều gia đình chọn chuyển nhà bằng xe tải vì với sự bảo đảm an toàn cho đồ đạc. Bạn sẽ không mất tiền sắm lại đồ đạc mới. Đây cũng được coi là một cách tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, với xe xe tải, bạn chỉ cần chuyển một chuyến là có thể vận chuyển hết các đồ đạc đến nhà mới của mình. Không phải chia thành nhiều chuyến như khi sử dụng xe ba gác, xe thương binh… khiến bạn phát sinh nhiều chi phí không cần thiết.

Lời kết

Hy vọng rằng với bài viết này sẽ giúp ích phần nào đó trong việc thuê xe tải chuyển nhà Hà Nội, nếu còn thắc mắc cần giải đáp quý khách vui lòng liên hệ: 058 353 0000 hoặc 0973 142 184 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo