Block "header-category-single" not found

Kinh nghiệm và quy trình khi thuê chuyển nhà giá rẻ

Chuyển nhà là một trong những việc vô cùng quan trọng. Giúp bạn có nơi ở mới tốt và phù hợp hơn. Có rất nhiều việc cần làm trước khi sử dụng dịch vụ này. Ở bài viết này, Đức Quyết sẽ tổng hợp đầy đủ chi tiết một số việc kinh nghiệm và quy trình chuyển nhà giá rẻ. Để bạn có thể tham khảo giúp cho việc chuyển nhà diễn ra thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Kinh nghiệm làm trước khi thuê chuyển nhà giá rẻ

Trước khi thuê dịch vụ bạn cần làm trước những việc sau đây

Xác định chính xác thời gian chuyển

Xác định thời gian sử dụng dịch vụ là công việc đầu tiên và quan trọng nhất trong quá trình chuyển nhà. Việc này giúp cho bạn hoàn thành được các bước về sau một cách tốt và dễ dàng hơn.

Thời gian chuyển nhà sẽ tùy thuộc vào quan niệm của từng người và từng trường hợp nhất định. Cụ thể:

 • Nếu bạn là người tin vào quan điểm phong thủy. Thì nên tham khảo các ngày tốt, xấu ứng với cung mệnh của gia chủ. Để chọn ra ngày phù hợp nhất.
 • Trường hợp bạn là người quá bận rộn. Thì có thể chọn chuyển nhà vào những hôm thời tiết đẹp, ngày cuối tuần để có thể thuận tiện sắp xếp được công việc của mình.
  Hãy đặt lịch trước để hạn chế việc bị tính phí chờ xe

Lên danh sách những đồ cần chuyển

Lập danh sách đồ cần chuyển là việc làm khá đơn giản và đóng vai trò quan trọng khi chuyển về nhà mới. Tuy nhiên, bước này lại bị khá nhiều người chủ quan bỏ qua hoặc làm sơ sài, thiếu khoa học. 

Kinh nghiệm cho việc này là bạn nên viết ra giấy một danh sách các nhóm đồ cần chuyển. Liệt kê theo từng khu vực như: Phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, nhà vệ sinh, nhà kho,… Cách này sẽ giúp bạn tránh được sai sót, đồng thời biết được vật dụng nào thật sự cần thiết khi chuyển về nhà mới.dịch vụ xe tải chở hàng tại hà nội

Lên danh sách những đồ cần chuyển

Lên kế hoạch thanh lý hoặc bỏ đi những đồ không cần thiết

Bạn nên nhớ một điều rằng, đồ càng nhiều, càng cồng kềnh thì giá dịch vụ càng cao. Không chỉ thế, những món đồ không cần thiết sẽ chiếm diện tích không nhỏ trong không gian mới của gia đình bạn. Chính vì vậy, hãy dứt khoát bỏ đi hoặc thanh lý các vật dụng ít dùng hoặc nội thất quá cồng kềnh. Để tránh mệt người, mệt luôn cả “ túi tiền” bạn nhé!

Tìm kiếm đơn vị cung cấp chuyên nghiệp

Có thể nói, trên thị trường hiện nay có vô vàn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng với giá cả đa dạng. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ khi bạn muốn tìm kiếm

 • Tham khảo ý kiến của người thân, người quen
 • Đăng bài có nhu cầu lên hội nhóm cung cấp dịch vụ
 • Tham khảo qua các trang mạng xã hội.
  Khách hàng cần tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi quyết định
  Khách hàng cần tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi quyết định

Quy trình chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Quy trình làm việc là một trong những yếu tố quan trọng. Nó giúp quyết định hiệu quả, khả năng, tính chuyên nghiệp trong công việc của một công ty, địa chỉ cung cấp dịch vụ hay việc chuyển nhà của bạn có thành công hay không?

Bước 1: Tiếp nhân thông tin khách hàng liên hệ với công ty qua tổng đài hoặc đến công ty địa điểm cung cấp dịch vụ. Để tham khảo các gói phù hợp với nhu cầu của bạn

Bước 2: Nhân viên tham khảo nhà, đánh giá khối lượng đồ đạc chi tiết nhất. Khi bạn cảm thấy yên tâm, hài lòng thì hãy ký hợp đồng quy định các điều khoản, mức giá, thời gian,…để tránh các trường hợp xấu xảy ra.

Bước 3: Xe vận chuyển và nhân viên đến địa chỉ đúng giờ thực hiện công việc của mình 

Bước 4: Khi chuyển nhà đến nhà mới bạn hãy cùng nhân viên kiểm tra lại đồ đạc và lắp đặt chúng

Bước 5: Kết thúc hợp đồng và công ty phải đảm bảo hiệu suất, an toàn cũng như không có chi phí phát sinh.

Lời kết

Hy vọng với bài viết này, mọi người đã có thể biết thêm về công ty chuyển nhà giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp Đức Quyết. Hãy liên hệ ngay khi bạn cần, chúng tôi luôn sẵn sàng phục quý khách hàng.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo