Block "header-category-single" not found

Tìm hiểu một số hình thức cho thuê xe cắt nóc 2,5 tấn

Việc chuyển nhà hiện nay bằng xe cắt nóc đang là xu hướng hiện nay. Bởi lẽ vì sự tiện lợi cũng như linh hoạt mà hình thức này mang lại. Bên cạnh đó giá cả của loại hình này còn phải chăng. Tuy nhiên thuê xe cát nóc chuyển đồ cũng có nhiều loại. Bài viết ngày hôm nay xin chia sẻ thông tin về thuê xe cắt nóc 2,5 tấn. Nếu bạn nào có nhu cầu xin đừng bỏ qua bài viết này. 

Một số hình thức cho thuê xe cắt nóc 2.5 tấn 

Mỗi khách hàng tùy vào nhu cầu của mình nên dịch vụ khác nhau. Tùy vào số lượng hàng hóa mà khách hàng sẽ lựa chọn cách thức khác nhau. Tuy nhiên để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng thì Đức Quyết đưa ra nhiều cách thức thuê xe cắt nóc 2.5 tấn khác nhau.

Cho thuê xe cắt nóc 2.5 tấn tự lái

Để thuê xe theo hình thức này này khách hàng nên đến trực tiếp công ty để xem xét và đưa ra quyết định. Sau khi đã thống nhất các điều khoản thì hai bên bắt đầu ký kết hợp đồng. Sau đó xe sẽ được đưa đến cho quý khách hàng. Quý khách hàng cần phải đặt cọc một khoản tiền nhất định. Trong quá trình sử dụng xe, khách hàng cần đảm bảo an toàn và trả xe nguyên vẹn.

Thuê xe cắt nóc chở hàng 2.5 tấn có nhiều ưu điểm
Thuê xe cắt nóc chở hàng 2.5 tấn có nhiều ưu điểm

Cho thuê xe cắt nóc 2,5 tấn có kèm theo tài xế

Hình thức thuê xe này thì tính an toàn sẽ cao hơn. Bởi bạn không phải lái xe mà sẽ do nhân viên của công ty lái. Tại đây với kinh nghiệm nhiều năm lái xe của mình thì bạn hoàn toàn yên tâm về tài xế. Với bằng lái xe đầy đủ và được đào tạo bài bản qua trường lớp. Hơn nữa nhân viên còn có thể phụ bạn bốc hàng mà bạn không tốn thêm chi phí. 

Cho thuê xe cắt nóc 2,5 tấn chở hàng theo chuyến

Thuê xe cắt nóc 2,5 tấn theo hình thức này, thì giá sẽ được tính theo từng chuyến. Tùy vào nhu cầu và số lượng đồ cần chuyển nhiều hay ít sẽ ảnh hưởng đến số lượng chuyến. Quãng đường xa hay gần cũng ảnh hưởng tới giá dịch vụ. Bạn cũng như là phía đơn vị nên có những thống nhất với nhau. Từ đó bạn sẽ đưa ra lựa chọn thích hợp đối với nhu cầu của mình.

Thuê xe cắt nóc theo chuyến có nhiều tiện lợi
Thuê xe cắt nóc theo chuyến có nhiều tiện lợi

Thuê xe cắt nóc 2,5 tấn chở hàng theo tháng

Đối với hình thức này chính là thuê xe dài hạn. Vậy nên hai bên cần ký hợp đồng với các điều khoản và ghi rõ ngày tháng năm. Thường thì khi ký hợp đồng có thời hạn lâu thì sẽ có mức giá ưu đãi. Đối với khách hàng thân thiết, Đức Quyết sẽ hỗ trợ khách hàng nhất có thể. Nhiều ưu đãi sẽ được gửi đến quý khách hàng. Từ đó khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Mỗi một hình thức thuê xe đều có những ưu điểm và cách thức riêng biệt. 
Mỗi một hình thức thuê xe đều có những ưu điểm và cách thức riêng biệt.

Ưu điểm của dịch vụ thuê xe cắt nóc 2,5 tấn của Đức Quyết

  • Quy trình thực hiện nghiêm ngặt, theo đúng tiêu chuẩn. Đảm bảo dịch vụ đúng tiến độ và không ảnh hưởng đến công việc khác của quý khách.
  • Cam kết giá cả hợp lý nhưng mang đến chất lượng tuyệt vời cho khách hàng. 
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, sẵn sàng có mặt mọi lúc khi khách hàng cần.
  • Với trọng tải lên tới 2,5 tấn, dòng xe cắt nóc có thể chở hàng xuống các tầng hầm. Tiện lợi và nhanh chóng là điều dòng xe này mang lại. Thùng xe còn được trang bị hệ thống chống va đập, chống trượt. Nhằm đảm bảo an toàn cho đồ đạc của quý khách hàng. 

Nếu khách hàng có nhu cầu thuê cắt nóc 2.5 tấn của vận tải Đức Quyết. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Lời kết 

Trên đây là một số hình thức thuê xe cắt nóc 2,5 tấn mà vận tải Đức Quyết cung cấp. Quý khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo. Hy vọng, bạn đã mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn. 

 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo