Block "header-category-single" not found

Xe cắt nóc xuống hầm chung cư trên địa bàn Hà Nội

Vận tải Đức Quyết là công ty vận tải, chuyển nhà lâu năm trên thị trường Hà Nội. Cho nên đã có thương hiệu, uy tín. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ xe tải vận chuyển đồ. Nhằm phù hợp với nhu cầu của từng không gian, địa điểm. Điểm hình như là dịch vụ xe cắt nóc xuống hầm chung cư được cung cấp bởi Đức Quyết.

Một số chung cư cần hỗ trợ xe cắt nóc

Điểm qua một số chung cư trên địa bàn Hà Nội có hầm thấp. Bắt buộc khi chuyển đến nhà mới phải yêu cầu xe chuyển đồ chuyên dụng phải đi xuống hầm.

Chung cư Lotte Hà Nội

Đây là chung cứ có chiều cao hầm 1m9. Việc vận chuyển hàng phải vào hầm B2, không một loại xe tải nào có thể đáp ứng được chiều cao đó. Trên thị trường hiện nay vận tải Đức Quyết chuyên cung cấp loại xe cắt nóc. Có thể đáp ứng chiều cao như quy định của các tòa chung cư.

Hoàn thành việc chuyển dọn văn phòng nhanh chóng, hiệu quảHoàn thành việc chuyển dọn văn phòng nhanh chóng, hiệu quả
Chuyển nhà, chuyển văn phòng nhanh chóng tại chung cư Lotte Hà Nội

Tòa nhà Keangnam Hà Nội

Đây cũng là một tòa nhà có chiều cao hầm B1 là 2m1, hầm B2 là 1m9. Thì khi bạn muốn chuyển nhà chuyển văn phòng cũng không hề đơn giản. Chính vì vậy cần phải đến dịch vụ cho thuê xe cắt nóc chui hầm chung cư. Để có thể chui xuống hầm Kangnam một cách dễ dàng hơn.

Tòa nhà Vincity đại mỗ

Các tòa tháp của Vinhomes skylake, vinhomes gardenia, home royalty, times city đều đến từ tập đoàn Vingroup. Đức Quyết chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho Thuê xe tải cắt nóc chui hầm Thanh Xuân. Giúp bạn chuyển đồ một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Tòa Ecolife Tây Hồ Hà nội

Đây cũng là một chung cư đáng sống thuộc vào hàng sang của khu vực Tây Hồ Hà Nội.  Tuy nhiên, việc chuyển về nhà mới khi các dòng xe tải thông thường sẽ không xuống được hầm. Để có thể giải quyết được khó khăn này thì sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn. Đó là sử dụng dịch vụ Thuê xe tải cắt nóc khu vực Tây Hồ của chúng tôi.

Các chung cư tại khu Linh Đàm, Thanh Hà

Tại các khu vực như Linh Đàm – Hoàng Mai. Hay là Thành Hà – Hà Đông hiện nay cũng cần đến xe tải cắt nóc chui hầm. Để có thể đáp ứng được các nhu cầu khi cần chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Hiện nay, việc chuyển đồ bằng xe cắt nóc sẽ cho thấy sự lựa chọn sáng suốt của bạn khi cần phải di chuyển đồ đạc. 
Giảm thiểu nhiều khó khăn cho khách hàng từ ưu điểm của xe cắt nóc.

Những đảm bảo khi bạn sử dụng dịch vụ thuê xe cắt nóc của Đức Quyết

Đức quyết chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ xe tải xuống hầm chung cư. Mà chúng tôi còn mang đến cho khách hàng. Rất nhiều ưu điểm về loại hình dịch vụ này. Cụ thể như sau:

  • Tạo ra những thuận tiện cho việc di chuyển xuống hầm chung cư. Hệ thống xe tải cắt nóc của Đức Quyết luôn có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng. Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ sử dụng thêm xe chuyên dụng.
  • Có đầy đủ các tải trọng xe tải khác nhau vô cùng phong phú và đa dạng. Chính vì thế, căn cứ vào số lượng đồ đạc, sản phẩm của khách hàng. Mà chúng tôi sẽ đưa ra phương án sử dụng xe có tải trọng phù hợp nhất
  • Đội ngũ lái xe tải đều là những người có chuyên môn, kinh nghiệm. Cho nên quá trình lái xe luôn được đảm bảo an toàn. Ngay cả việc lái xe lên xuống hầm chung cư. Cũng không làm khó được đội ngũ nhân viên của chúng tôi.
  • Đức Quyết cung cấp dịch vụ xe xuống hầm chung cư tại các quận huyện trong Hà Nội. Vì thế, chỉ cần quý khách có nhu cầu. Thì chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng.
  • Cam kết đem lại chất lượng dịch vụ xe tải lên xuống hầm chung cư luôn hoàn hảo, tốt với mức giá rẻ. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Cũng như là hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của Vận tải Đức Quyết.
    Xe taxi tải 9 tạ chuyển văn phòng giá rẻ của dịch vụ Đức Quyết
    Vận tải Đức Quyết nhanh chóng, uy tín

Lời kết

Dịch vụ xe cắt nóc xuống hầm chung cư của Đức Quyết. Luôn nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng của đông đảo khách hàng. Chính vì vậy, hãy gọi đến Hotline của chúng tôi là: 058 353 0000. Nếu cần hỗ trợ để việc chuyển đồ, hàng hóa xuống hầm chung cư dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo