Block "header-category-single" not found

Thuê vận chuyển bằng xe tải cắt nóc uy tín tại Hà Nội

Trong thời gian gần đây, dịch vụ vận chuyển đồ dùng gia đình bằng xe tải cắt nóc đang được ưa chuộng. Vậy xe tải cắt nóc có ưu điểm gì và tìm đơn vị vận chuyển bằng xe cắt nóc ở đâu cho uy tín? Cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây.

Xe tải cắt nóc là xe gì?

Xe tải cắt nóc là tên gọi một loại xe vận tải dùng trong dịch vụ vận chuyển đồ đạc. Thường là vận chuyển tại các khu chung cư và nhà cao tầng. Đây là loại xe có kích thước vừa phải, thuận tiện trong khi di chuyển nên được sử dụng phổ biến và khá được ưa chuộng.

Xe tải cắt nóc
Xe tải cắt nóc

Dùng xe tải cắt nóc để vận chuyển trong trường hợp nào?

Dùng xe tải cắt nóc để vận chuyển các đồ dùng thiết yếu của gia đình. Hoặc các đồ dùng văn phòng khi có nhu cầu chuyển chỗ ở hoặc cơ quan làm việc. 

Các gia đình, văn phòng hoặc đơn vị công sở mỗi khi có sự thay đổi về công việc hoặc nơi ở mới. Việc đầu tiên đặt ra là phải là tìm một đơn vị vận tải vận chuyển hàng hóa. Đơn vị này phải đảm bảo các yếu tố: tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức và tiền bạc.

Hiện nay, đa số các chung cư tại Hà Nội đều bắt buộc vận chuyển đồ đạc dưới tầng hầm. Tuy nhiên không phải đơn vị vận tải nào cũng có loại hình xe tải nhỏ. Dễ dàng di chuyển trong tầng hầm một cách dễ dàng. Vậy nên, việc di chuyển đến địa điểm mới bằng sử dụng xe cắt nóc là giải pháp tối ưu. Chỉ cần chuyển đồ lên xe thì xe sẽ chạy thẳng từ nhà bạn đến bất cư hầm chung nào. Tiết kiệm được thời gian và công đi di chuyển. 

Tầng hầm của các chung cư Hà Nội rất khó để xe tải lớn ra vào
Tầng hầm của các chung cư Hà Nội rất khó để xe tải lớn ra vào

Ưu điểm của việc dùng xe tải cắt nóc

Có nhiều ưu điểm khi nói về việc sử dụng xe tải cắt nóc trong việc vận chuyển hàng hóa. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp và liệt kê một số ưu điểm sau:

Thứ nhất: Giúp cho việc vận chuyển dễ dàng

Chiều cao của tầng hầm tại các chung cư trên địa bàn Thủ đô thường rơi vào khoảng 2,2m. Vì thế các loại xe tải thông thường có trọng tải từ 1 đến 1,5 tấn rất khó để xuống được. Tuy sử dụng xe cắt nóc có thể giải quyết nhanh chóng vấn đề này. Việc di chuyển ra vào tại các hầm chung cư tương đối dễ dàng. 

Thứ hai: Tiết kiệm chi phí thuê nhân công bốc vác.

Dịch vụ thuê xe cắt nóc trọn gói sẽ bao gồm cả nhân viên bốc hàng. Vì vậy, bạn không cần phải thuê ngoài nhân công bốc vác, vận chuyển. Tất cả các khoản chi phí được gói gọn bên trong hợp đồng. Đảm bảo sẽ không phát sinh thêm chi phí ngoài hợp đồng.

Thứ ba: Tiết kiệm thời gian

Việc chuyển nhà tại các chung cư tương đối mất thời gian. Đầu tiên chúng ta cần chuyển đồ từ trong nhà xuống hầm. Sau đó di chuyển đồ đạc lên trên mặt đất, lên xe vận chuyển rồi mới chuyển đi. Quá trình lặp lại như vậy với nhiều đồ đạc sẽ mất rất nhiều thời gian. Tuy nhiên việc sử dụng xe cắt nóc sẽ khắc phục được tình trạng đó do xe có thể xuống thẳng hầm chung cư. Bạn chỉ cần mất thời gian để di chuyển đồ xuống hầm.

Sử dụng dịch vụ xe tải cắt nóc ở đâu Hà Nội cho uy tín?

Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ vận tải Đức Quyết. Một đơn vị vận chuyển uy tín và chất lượng trên địa bàn Hà Nội. Cam kết vận chuyển chất lượng và uy tín qua quá trình làm việc chuyên nghiệp. Hệ thống báo giá trên website rõ ràng với hợp đồng và hóa đơn đầy đủ. Các trang thiết bị máy móc đóng gói được sử dụng đầy đủ. Phục vụ quý khách hàng liên tục mỗi khi có yêu cầu. Bên cạnh đó Vận tải Đức Quyết còn có nhiều ưu đãi cho khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ vận tải Đức Quyết uy tín, chất lượng
Dịch vụ vận tải Đức Quyết uy tín, chất lượng

Trên đây là một số thông tin cần biết về dịch vụ xe tải cắt nóc trên địa bàn Hà Nội. Bên cạnh đó chúng tôi cũng giới thiệu đến quý vị thông tin vận tải Đức Quyết. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích cho những ai có nhu cầu. 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo