Block "header-category-single" not found

Bạn cần lưu tâm điều gì khi dùng dịch vụ chuyển nhà ở Hà Nội

Đối với những người sinh sống và học tập ở Hà Nội thì dịch vụ chuyển nhà ở đã quá quen thuộc. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ được những lưu ý khi bạn chuyển nhà ở. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để bổ sung thêm những kiến thức cho mình nhé.

Chuyển nhà ở bạn cần chuẩn bị những điều gì?

Để việc chuyển nhà diễn ra thuận lợi mà không gặp bất cứ sự cố nào bạn cần có kế hoạch. Tất nhiên công tác chuẩn bị là không thể thiếu trước khi bạn chuyển nhà. Dưới đây là một số gợi ý bạn có thể tham khảo để việc chuyển nhà suôn sẻ. 

Liệt kê chi tiết danh sách những đồ dùng cần mang theo

Lên danh sách chi tiết những đồ dùng cần mang theo sẽ giúp bạn nhầm lẫn, thiếu sót. Đồng thời giúp bạn rà soát để không bỏ quên những đồ dùng quan trọng đối với bạn. Những đồ dùng, vật dụng không dùng hoặc đã hư hỏng cần được loại bỏ hoặc đem tái chế. Những đồ vật có dấu hiệu rạn nứt bạn cần có kế hoạch bọc lót hoặc phương án dự phòng. Nếu không được bạn tiến hành thanh lý chúng hoặc loại bỏ, tiết kiệm thời gian công sức. 

Cần có kế hoạch rõ ràng để bạn tiết kiệm thời gian và công sức 
Cần có kế hoạch rõ ràng để bạn tiết kiệm thời gian và công sức

Chuẩn bị đầy đủ đồ dùng, trang thiết bị chuyên dụng tháo lắp đồ đạc

Để tránh việc mất thời gian thì gia chủ nên chuẩn bị đầy đủ những vật dụng cần thiết. Cụ thể bao gồm thùng carton đựng, vải bọc hoặc xốp, băng dính…Ngoài ra còn có búa, kìm, tua vít để tháo lắp các thiết bị, máy móc trong nhà. Quá trình chuẩn bị càng kỹ, càng chi tiết thì bạn càng chuyển nhà nhanh chóng, thuận lợi.

Tìm hiểu đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà ở uy tín

Dịch vụ đơn vị chuyển nhà uy tín sẽ giúp bạn an tâm khi bàn giao đồ đạc, tài sản cho họ. Bạn sẽ không còn lo lắng về đồ đạc bị hư hỏng, thất lạc. Bên cạnh đó, các đơn vị làm ăn uy tín sẽ cam kết với mức giá hợp lý với ngân sách của bạn. Nếu chẳng may phát sinh sự cố trong quá trình vận chuyển thì đã có cam kết. Căn cứ theo điều khoản trong hợp đồng để bảo vệ quyền lợi của bạn. Vậy thuê dịch vụ chuyển nhà nhanh ở Hà Nội ở đâu uy tín là câu hỏi của bạn lúc này. 

Lời khuyên chân thành của chúng tôi đối với khách hàng đang có nhu cầu là hãy thử dịch vụ chuyển nhà của vận tải Đức Quyết. Đây là đơn vị với nhiều năm trong nghề vận tải, chuyển chở đồ đạc chuyển nhà, văn phòng. Với sự tận tâm của mình, Đức Quyết cam kết uy tín và giá cả cạnh tranh nhất. Bạn có thể truy cập trang web https://vantaiducquyet.com/ để cập nhật các gói dịch vụ tại đây nhé. 

Giao diện chính tại trang thông tin vận tải Đức Quyết
Giao diện chính tại trang thông tin vận tải Đức Quyết

Những điều kiêng kỵ gia chủ nên biết khi chuyển nhà mới 

Theo quan niệm tâm linh của người Việt thì việc chuyển nhà cũng có những điều kiêng kỵ. Trong lễ nhập trạch về nhà mới bạn cần lưu ý những điều sau để mang lại may mắn. 

  • Giờ nhập trạch phải là giờ hoàng đạo, kiêng trễ giờ. Nhập trạch đúng giờ đẹp để thu hút may mắn tài lộc cho gia chủ. Vì vậy gia chủ nhất định phải hoàn tất mọi việc đến nhà mới trước giờ hoàng đạo.
  • Gia chủ kiêng không chuyển nhà vào ban đêm nhằm tránh điều xui xẻo. Thời điểm chuyển nhà nên vào buổi sáng, giờ cũng đẹp mà lại có dư dả thời gian.
  • Kiêng to tiếng, cãi vã trong quá trình chuyển nhà để không mang lại điềm xui. Một gia đình ầm ĩ khi chuyển nhà sẽ có vận khí không tốt, gia đình bất hòa. Vì thế gia chủ và các thành viên nên giữ tinh thần vui vẻ khi chuyển nhà.
Các thành viên nên giữ tinh thần vui vẻ khi chuyển về nhà mới
Các thành viên nên giữ tinh thần vui vẻ khi chuyển về nhà mới

Để quá trình chuyển nhà được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi “đầu xuôi đuôi lọt”. Mỗi lần chuyển nhà với những kỷ niệm tốt đẹp thì bạn nên chú ý những điều vừa rồi. Bài viết về dịch vụ chuyển nhà ở hy vọng đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn và gia đình.

 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo