Block "header-category-single" not found

Những lưu ý khi chuyển đồ bằng xe cắt nóc tại Hà Nội

Bạn đang chuẩn bị chuyển đến nơi ở mới và có nhu cầu chuyển đồ bằng xe cắt nócThế nhưng băn khoăn không biết chọn đơn vị nào và cần lưu ý những gì? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau để cập nhật cho mình những thông tin mới nhất.

Tại sao lại sử dụng xe cắt nóc để vận chuyển đồ đạc

Xe cắt nóc là loại xe vận tải thông dụng trong thời gian gần đây. Xe được thiết kế với kích thước không quá lớn. Điều này có thể khiến xe dễ dàng di chuyển linh động tại rất nhiều các địa điểm khác nhau. Bên cạnh đó việc vận chuyển cũng rất hiệu quả khi chở được rất nhiều các hàng hóa thiết yếu và đa dạng. Vì thế, trong thời gian qua rất nhiều các đơn vị vận tải đã ưu tiên mở rộng loại hình vận tải với xe cắt nóc.

Đối tượng sử dụng và những vấn đề cần lưu ý.

Cùng tìm hiểu xem những đối tượng nào cần sử dụng dịch vụ xe tải cắt nóc. Những vấn đề cần lưu ý trong quá trình sử dụng dưới đây.

Đối tượng cần sử dụng dịch vụ xe tải cắt nóc

 • Các hộ gia đình sinh sống tại các căn hộ chung cư. 
 • Các công ty, doanh nghiệp có văn phòng tại các tòa nhà cao tầng.
 • Các cửa hàng buôn bán có nhu cầu di chuyển đến địa điểm khác..

Vận chuyển bằng xe cắt nóc cần lưu ý những gì?

Để lựa chọn cho mình một đơn vị vận chuyển xe cắt nóc chuyên nghiệp. Trước tiên cần tìm hiểu thông tin về đơn vị vận chuyển có thương hiệu hay không. Việc tìm hiểu có thể qua các phương tiện truyền thông hoặc qua những người quen đã từng sử dụng. Hiện nay hầu hết các đơn vị vận tải đều đăng tải thông tin hoạt động trên các web. Hoặc thiết lập hệ thống hotline để hỗ trợ thông tin cho khách hàng. 

Trang Web của công ty Đức Quyết- một trong những đơn vị uy tín
Trang Web của công ty Đức Quyết- một trong những đơn vị uy tín

Việc lựa chọn xe cắt nóc ngoài việc người dùng cần xem xét chất lượng xe. Cần tìm hiểu kỹ về giá dịch vụ, phong cách phục vụ của đơn vị để có những quyết định đúng đắn.

Quá trình tìm hiểu cần tận dụng tối đa dịch vụ tư vấn. Thông qua việc cung cấp địa chỉ chính xác. Số lượng đồ và thời gian bạn có thể ở nhà để hỗ trợ. Điều này giúp nhân viên tư vấn nắm bắt được thông tin tuyến đường. Đồng thời gợi ý cho bạn phương án chuyền đồ tối ưu nhất.

Vận chuyển bằng xe cắt nóc tại Đức Quyết có gì đặc biệt?

Vận tải Đức Quyết là một trong những công ty hàng đầu Hà Nội về lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng. Bên cạnh hoạt động dịch vụ vận chuyển cho các hộ gia đình, văn phòng cho doanh nghiệp. Vận tải Đức Quyết còn cung cấp dịch vụ cho thuê và chuyển kho xưởng cho các xí nghiệp. Đây là các đơn vị có lượng máy móc thiết bị lớn xung quanh khu vực Hà Nội. 

Một trong những ưu điểm lớn của vận tải Đức Quyết là giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức vận chuyển. Với tiêu chí 4 KHÔNG rất ấn tượng đó là:

 • KHÔNG phải đổ mồ hôi và tốn sức lực chuyển nhà.
 • KHÔNG phải chạy khắp nơi tìm mua vật tư đóng gói.
 • KHÔNG phải nhận lời từ chối cung cấp dịch vụ 
 • KHÔNG phải tốn tiền thuê nhân công cũng như nhờ người phụ chuyển nhà.
Đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình
Đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình

Quy trình chuyển nhà bằng xe cắt nóc trọn gói tại vận tải Đức Quyết

Quy trình chuyển nhà bằng xe cắt nóc tại vận tải Đức Quyết trải qua các giai đoạn cụ thể:

 • Liên hệ khảo sát tư vấn và ký kết hợp đồng dịch vụ
 • Tháo dỡ và đóng gói đồ đạc
 • Vận chuyển về nhà mới để tiến hành lắp đặt
 • Nghiệm thu và xin ý kiến khách hàng về việc sử dụng dịch vụ.
Hàng hóa được đóng gói cẩn thận trước khi di chuyển
Hàng hóa được đóng gói cẩn thận trước khi di chuyển

Khi sử dụng dịch vụ vận tải của Đức Quyết. Khách hàng sẽ luôn yên tâm vì hàng hóa vận chuyển luôn được đảm bảo an toàn. Trường hợp xảy ra mất mát hoặc hư hỏng, đơn vị sẽ chịu trách nhiệm bồi thường và xử lý các sự cố phát sinh. 

Đến với Đức Quyết, quý khách sẽ an tâm với chất lượng phục vụ tốt nhất. Giá cả phải chăng nhất và nhiều gói dịch vụ chu đáo từ A-Z tha hồ để lựa chọn. Bài viết về chuyển đồ bằng xe cắt nóc trên đây hy vọng đã làm hài lòng bạn đọc. Trân trọng.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo