Block "header-category-single" not found

Xe cắt nóc là gì và giá thuê xe cắt nóc là bao nhiêu?

Bạn đang đau đầu vì không biết tìm kiếm đơn vị vận chuyển đồ đạc nào cho uy tín. Vận chuyển đồ đạc từ chung cư thì dùng xe cắt nóc có hợp lý? Giá thuê xe cắt nóc là bao nhiêu? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cùng chúng tôi tìm câu trả lời.

Xe cắt nóc và nhu cầu sử dụng xe cắt nóc như thế nào?

Xe cắt nóc là một trong những loại xe tải dùng trong dịch vụ vận chuyển đồ đạc hàng hóa. Thời gian gần đây ngày càng trở nên thông dụng. Loại xe này được thiết kế từ nhỏ gọn đến vừa phải. Dễ di chuyển tại các nơi chật hẹp như các tuyến phố đông dân hoặc tầng hầm chung cư. Vì thế được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng khi có nhu cầu di chuyển.

Tại Hà Nội, các khu đô thị và chung cư mọc lên ngày càng nhiều. Vì vậy, người dân có nhiều sự lựa chọn và nhu cầu chuyển đến nơi ở mới tốt hơn. Chính vì thế mà nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng tại đây ngày càng tăng cao.

Ưu điểm của sử dụng xe cắt nóc là có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển. Quá trình vận chuyển tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Giá thành dịch vụ phù hợp với túi tiền của người dân. Vì vậy hiện nay các đơn vị dịch vụ vận chuyển bằng xe cắt nóc mở ra ngày càng nhiều.

Xe cắt nóc có kích thước nhỏ gọn
Xe cắt nóc có kích thước nhỏ gọn

Lựa chọn thuê xe cắt nóc dựa trên những yếu tố nào?

Khi lựa chọn sử dụng một dịch vụ nào đó, yếu tố chất lượng và giá cả luôn được quan tâm hàng đầu. Vậy thì lựa chọn thuê xe cắt nóc cần dựa trên những yếu tố nào? Hãy theo dõi dưới đây:

Yếu tố đầu tiên: Sự uy tín của dịch vụ 

Lựa chọn các dịch vụ thuê xe cắt nóc ở những nơi chuyên nghiệp sẽ mang lại sự hài lòng.  Đồng thời mang đến những dịch vụ tốt nhất với giá cạnh tranh nhất. Vậy làm sao để lựa chọn được những đơn vị thật sự uy tín? Khách hàng cần chú ý đến các tiêu chí sau: Tên tuổi có được nhiều người biết đến không? Các dịch vụ cung cấp có đa dạng không? Thái độ và phong cách làm việc như thế nào? Báo giá có minh bạch không?

Yếu tố thứ hai: Chất lượng xe tải cắt nóc như thế nào?

Chất lượng xe tải tốt thì đương nhiên giá thành dịch vụ cũng sẽ cao hơn và ngược lại. Hiểu một cách đơn giản, những chiếc xe tải có chất lượng cao sẽ có giá thành thuê cao. Vì vậy, khách hàng trước khi muốn thuê dịch vụ phải cân đối tình hình tài chính. Bên cạnh đó là lựa chọn các sản phẩm xe cắt nóc với kích thước và khối lượng phù hợp với nhu cầu. Để tránh lãng phí trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Xe chất lượng đồng nghĩa với giá thành cũng cao
Xe chất lượng đồng nghĩa với giá thành cũng cao

Giới thiệu dịch vụ vận tải xe cắt nóc Đức Quyết tại Hà Nội

Được biết đến là một trong những đơn vị vận tải hàng đầu Hà Nội. Lựa chọn thuê xe cắt nóc trọn gói giá rẻ của Đức Quyết sẽ giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn lo lắng khi chuyển nhà. Đơn vị này cam kết mang đến sự phục vụ trọn gói, chu đáo, thuận tiện và an toàn.

Bảng giá thuê xe cắt nóc tại Vận tải Đức Quyết. Bảng giá dịch vụ thuê xe cắt nóc bao gồm chuyển dọn nhà trọn gói được báo giá theo công trình cụ thể. Giá cước tính theo theo hai cách:

  • Báo giá dựa trên đồng hồ đo km do sở GTVT niêm phong quản lý.
  • Báo giá dựa trên km theo bản đồ vệ tinh.

Lưu ý là các báo giá trên chưa gồm 10% thuế VAT và chi phí cầu đường trong quá trình di chuyển. Trên địa bàn thành phố Hà Nội, tùy theo trọng tải mà giá thuê xe cắt nóc lại có những mức khác nhau. Cụ thể thông tin tham khảo như sau:

  • Đối với xe cắt nóc trọng tải 500kg có giá mở cửa 3,5 km đầu là 200.000 đồng. Đối với từ 3,5 đến 15 km sẽ tính giá 13.000 đồng/km. Từ 15km trở lên tính giá 12.000 đồng/km
  • Đối với xe cắt nóc trọng tải 1 tấn kg có giá mở cửa 3,5 km đầu là 250.000 đồng. Đối với từ 3,5 đến 15 km sẽ tính giá 14.000 đồng/km. Từ 15km trở lên tính giá 13.000 đồng/km.
Dịch vụ bao gói đi kèm cả đóng gói vận chuyển đồ đạc
Dịch vụ bao gói đi kèm cả đóng gói vận chuyển đồ đạc

Tổng kết

Trên đây là thông tin về giá thuê xe cắt nóc.Những lưu ý khi lựa chọn thuê xe và giá thuê xe của đơn vị vận tải uy tín. Hy vọng thông tin tham khảo này sẽ giúp ích được cho quý vị và các bạn.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo