Block "header-category-single" not found

Chuyển đồ sinh viên hãy đến vận tải Đức Quyết

Để giúp các bạn sinh viên giải quyết vấn đề chuyển phòng trọ. Nay Vận tải Đức Quyết cho ra đời dịch vụ chuyển đồ sinh viên. Chúng tôi cam kết hỗ trợ các bạn sinh viên với mức giá rẻ nhất. Với mong muốn luôn đồng hành cùng các bạn. Trong khoản thời gian đáng nhớ nhất đời sinh viên tại thue đô Hà Nội.

Có nên sử dụng dịch vụ chuyển đồ sinh viên?

Phải nói rằng, Thành phố Hà Nội hay Hồ Chí Minh. Đều là hai thành phố nhộn nhịp và đông đức. Nơi tập trung rất nhiều các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc. Ở đây, các bạn sinh viên thuê trọ là chủ yếu. Tình trạng chuyển phòng trọ từ nơi này đến một một nơi thích hợp. Và thuận tiện hơn là chuyện bình thường như cơm bữa. Dịch vụ cho thuê xe ba gác, xe chở đồ cùng đó cũng phát triển rất nhanh. Tuy nhiên, dịch vụ chuyển nhà sinh viên trọn gói mặc dù rất tiện lợi. Nhưng lại không được các bạn lựa chọn nhiều.

Tại sao chúng tôi lại nói dịch vụ chuyển đồ sinh viên lại tiện lợi hơn nhiều so với những dịch vụ khác? Đơn giản bởi vì khi nói đến dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên. Các bạn thường lo lắng đến giá cả, sợ rằng sử dụng dịch vụ của của các đơn vị vận chuyển. Thường sẽ bị đắt hơn so với tự thuê xe tải hoặc xe ba bánh bên ngoài. Đó là suy luận hoàn toàn sai lầm.

Khi nào nên gọi dịch vụ bốc xếp trọn gói Đức Quyết?
Khi nào nên gọi dịch vụ chuyển đồ sinh viên Đức Quyết?

Trên thực tế, nếu không biết rõ về giá cả. Các bạn sinh viên rất dễ bị ép giá hoặc hét giá khi tự mình đi thuê xe. Trong khi đó, các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà sinh viên. Luôn có bảng giá rõ ràng với từng khối lượng, số lượng  đồ đạc. Cũng như là độ dài đoạn đường di chuyển mỗi khi được khảo giá. Thực tế cho thấy, giá tại đây sẽ không chênh lệch so với giá bên ngoài nhiều. Mà chất lượng và độ an toàn của đồ đạc luôn đảm bảo hơn hẳn.

Vì sao các bạn sinh viên nên sử dụng gói chuyển đồ của Đức Quyết

Đến với đức quyết bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ những ưu điểm như sau:

Chi phí chuyển phòng giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Để giúp các bạn sinh viên tiết kiệm chi phí cho việc học tập, sinh hoạt. Đức Quyết đưa ra dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ, phù hợp với túi tiền của các bạn. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên. 

Thời gian chuyển phòng nhanh chóng.

Chỉ cần mất khoảng 30 phút đến 1h sau khi nhận được yêu cầu. Chúng tôi sẽ có mặt ngay tại địa chỉ bạn cung cấp. Cùng với lái xe thông thạo đường Hà Nội. Đức Quyết cam kết chuyển phòng cho các bạn. Trong thời gian ngắn nhất, nhanh nhất.

Nhân viên của Đức Quyết tiếp nhận yêu cầu khách hàng
Mọi thao tác diễn ra nhanh chóng

Bạn không mất sức hay phải vận động tay chân.

Toàn bộ các công đoạn, thao tác nâng đồ lên và chuyển đồ xuống … Đều được Nhân viên Đức Quyết hỗ trợ bạn. Bạn sẽ không cần phải động tay chân vào bất cứ việc gì. Nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ A đến Z. Để bạn vận chuyển từ nơi cũ đến nơi mới một cách nhanh chóng. Những đồ đạc nặng, dễ vỡ như máy tính, tủ lạnh, giường, bàn học. Sẽ được chúng tôi vận chuyển nhẹ nhàng, an toàn. Việc bạn cần làm chỉ là theo dõi công việc. Sau đó bắt tay vào sắp xếp, trang trí phòng trọ mới để yên tâm học hành.

Đồ đạc, hàng hóa, vật dụng luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề. Từ các công việc như tháo lắp điều hòa, tu vi, tủ lạnh,… Hay cho đến đồ công nghệ như máy tính, dàn loa âm thanh,… Đức Quyết chúng tôi đều đảm nhận và làm đúng kỹ thuật. Luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các thiết bị của bạn. Các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm giao công việc khó khăn này cho Đức Quyết chúng tôi. 

Nếu trong trường hợp đồ đạc bị hỏng hóc, đổ vỡ hay mất mát. Do quá trình đóng góp, bốc vác, vận chuyển của nhân viên Đức Quyết. Thì bạn sẽ được bồi thường thỏa đáng.

Thuê dịch vụ Đức Quyết bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thứ
Đồ đạc luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối

Lời kết

Chỉ cần 1 cuộc điện thoại đến Hotline 0973 142 184 hoặc 058 353 0000. Các bạn sẽ được sử dụng dịch vụ chuyển đồ sinh viên giá rẻ nhất Hà Nội. Bạn có thể tin tưởng hoàn toàn vào dịch vụ của Đức Quyết.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo