Block "header-category-single" not found

Chuyển nhà Đức Quyết – Công ty vận tải chất lượng số 1 Hà Đông

Càng về những ngày cuối năm 2021, nhu cầu chuyển về nơi ở mới của người dân càng tăng cao. Do đó các dịch vụ chuyển nhà càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Bạn đang muốn chuyển nhà về khu chung cư mới tại quận Hà Đông. Tuy nhiên chưa biết sử dụng dịch vụ nào để đảm bảo an toàn cho đồ đạc của mình. Vậy hãy cùng tìm hiểu dịch vụ chuyển nhà Đức Quyết để có căn cứ lựa chọn chính xác nhé! 

Một vài thông tin cơ bản về chuyển nhà Đức Quyết Hà Đông

Chuyển nhà Đức Quyết là một trong những dịch vụ chất lượng nhất của công ty Vận tải Đức Quyết. Đây là đơn vị hoạt động lâu năm và có thương hiệu trong dịch vụ vận tải ở Hà Đông. Ngoài những dịch vụ chuyển nhà, cho thuê xe chuyển nhà uy tín đang được tin dùng. Công ty còn có thêm các dịch vụ vận chuyển đa dạng khác cho khách hàng lựa chọn. Cụ thể như dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà xưởng, cho thuê xe tải các loại theo thời hạn… 

Đức Quyết hiện đang sở hữu số lượng xe tải đủ loại kích thước để chuyên chở hàng hóa. Không chỉ khu vực nội ngoại thành mà còn di chuyển tới các khu vực lân cận. Ngoài ra việc đóng gói và bốc xếp hàng hóa cũng sẽ được kết hợp khi sử dụng dịch vụ. Với mong muốn tạo nên tổ hợp dịch vụ tiện tích và hoàn hảo để phục vụ quý khách hàng. 

Thông tin cơ bản về chuyển nhà Đức Quyết Hà Đông
Thông tin cơ bản về chuyển nhà Đức Quyết Hà Đông

Dịch vụ trọn gói của chuyển nhà Đức Quyết cho bạn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Đức Quyết là một trong các dịch vụ được ưa chuộng tại Hà Đông. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng không cần phải thực hiện bất kỳ công việc lớn nhỏ nào. Theo điều khoản quy định trong hợp đồng, đơn vị dịch vụ sẽ thực hiện tất cả các công việc. Toàn bộ các công đoạn đóng gói, di dời đồ đạc về nhà mới đều được thực hiện an toàn. Cụ thể các hạng mục có trong dịch vụ trọn gói bao gồm: 

  • Chuẩn bị và cung cấp đầy đủ các vật tư đóng gói trước khi tiến hành thực hiện. Bao gồm thùng carton, băng keo, màng PE chống xước, Tấm lót bao bọc nội thất…
  • Các thiết bị và dụng cụ chuyển dọn nhà nếu nhà khách hàng ở sau trong ngõ, hẻm. Cụ thể là xe đẩy 4 bánh, xe nâng, xe đẩy 2 bánh…Đi kèm với công cụ tháo lắp đồ dùng như máy bắn vít, tuốc nơ vít, máy khoan, dao kéo…
  • Hệ thống xe tải lớn nhỏ, đầy đủ kích thước và trọng tải để vận chuyển đồ đạc
  • Dịch vụ tháo dỡ và bao bọc đồ dùng gia đình được thực hiện bởi nhân viên lành nghề. Dịch vụ bốc xếp hàng hóa,  tài sản, đồ dùng gia đình sắp xếp lên xe
  • Di chuyển đồ đạc đến nhà mới, bốc xếp và lắp đặt theo vị trí mà khách hàng yêu cầu. 
Nhân viên Đức Quyết đang thực hiện bốc xếp hàng hóa lên xe
Nhân viên Đức Quyết đang thực hiện bốc xếp hàng hóa lên xe

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà Đức Quyết ở Hà Đông

Ưu điểm đầu tiên khi thuê dịch vụ trọn gói là tiết kiệm công sức và thời gian. Bạn chỉ cần hợp đồng và bàn giao công việc cho nhân viên thực hiện. Đức Quyết sẽ thay bạn thực hiện các công việc từ đầu đến cuối. Khách hàng chỉ cần đồng hành để giám sát và hỗ trợ thêm trong quá trình làm việc. 

Đội ngũ nhân viên của Đức Quyết đông đảo, lành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm. Vì vậy, chúng tôi luôn đảm bảo quá trình làm việc nhanh chóng, an toàn và cẩn thận.  Đồ đạc sẽ được sắp xếp và phân loại một cách khoa học và gọn gàng nhất có thể. Từ đó giảm được những rủi ro, hư hỏng và mất mát đến mức thấp nhất.

Sử dụng dịch vụ tại đây, khách hàng không cần phải lo lắng về yếu tố giá cả. Mức giá Đức Quyết đưa ra luôn là mức giá phù hợp và cạnh tranh nhất tại thị trường Hà Nội. Vì vậy hãy yên tâm sử dụng dịch vụ và gửi gắm đồ đạc quý giá của bạn cho chúng tôi.

Dịch vụ tận tình với mức giá phải chăng, hợp lý nhất thị trường
Dịch vụ tận tình với mức giá phải chăng, hợp lý nhất thị trường

Lời kết

Trên đây là bài viết về Chuyển nhà Đức Quyết – Công ty vận tải chất lượng số 1 Hà Đông. Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà ở Hà Đông, liên hệ cho chúng tôi để được phục vụ ngay nhé!

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo