Block "header-category-single" not found

Chuyển nhà trọn gói Đức Quyết – cam kết uy tín với khách hàng

Chuyển nhà trọn gói vận tải Đức Quyết là một cái tên dịch vụ không còn quá xa lạ đối với người dân Hà Nội nữa. Đến với Đức Quyết bạn không chỉ nhận được chất lượng dịch vụ tốt. Mà còn nhận được cam kết trong dịch vụ. Việc này giúp giải đáp được hết những lo lắng trong quá trình chuyển nhà. Hãy cùng tìm hiểu xem dịch vụ này có gì đặc biệt không nhé!

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ ở đâu uy tín?

Chuyển nhà trọn gói là một loại dịch vụ đang được khách hàng lựa chọn nhờ tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí. Tuy nhiên để tìm được đơn vị chuyển nhà trọn gói giá rẻ mà uy tín không hề đơn giản. Nếu không cẩn thận khi lựa chọn sẽ khiến đồ đạc bị hư hỏng, thất thoát. Vậy nên Chuyển nhà trọn gói Đức Quyết, hiểu được tâm lý này của khách hàng luôn dốc sức phục vụ và cam kết an toàn, chuyên nghiệp với chi phí rẻ nhất.

Công đoạn vận chuyển đồ đạc văn phòng tại Đức Quyết
Chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội

Tại sao khi chuyển nhà trọn gói cần tìm đơn vị uy tín

Được sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín ai cũng muốn nhưng khách hàng cần cân nhắc chọn lựa. Bởi lẽ không phải đơn vị nào cũng đảm bảo an toàn, uy tín cho đồ đạc của khách hàng. Việc phải tìm đơn vị uy tín lâu năm, có kinh nghiệm rất quan trọng bởi:

 • Đảm bảo giúp khách hàng đóng gói đồ đạc cẩn thận, chuyên nghiệp và nhanh gọn.
 • Có trách nhiệm giữ gìn, bảo vệ tài sản cho khách hàng trong quá trình tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển.
 • Cam kết bàn giao đủ, không thiếu bất cứ món đồ nào của khách hàng.
 • Đảm bảo chuyển nhà nhanh, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Làm đúng lịch trình, kế hoạch.
 • Không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào ngoài hợp đồng.
 • Đảm bảo tư vấn kỹ lưỡng và tối ưu nhất chi phí cho khách hàng.
  Lưu ý để chuyển văn phòng đảm bảo an toàn
  Đảm bảo vận chuyển đồ đạc và lắp đặt

Qua đó chúng ta thấy rằng việc tìm đơn vị chuyển nhà uy tín rất quan trọng. Vậy khách hàng đã tìm được đơn vị nào vận chuyển nhà uy tín và có giá thành hợp lý chưa? Nếu chưa hãy đến ngay với Vận Tải Đức Quyết. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân lực trách nhiệm, nhiệt tình, chu đáo sẽ mang tới khách hàng sự hài lòng.

Hotline tư vấn và báo giá chuyển nhà trọn gói: 058 353 0000 hoặc 0973 142 184

Lý do gì khách hàng tin tưởng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đức Quyết

Đức Quyết là đơn vị được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên để đảm bảo trách nhiệm. Với chúng tôi, uy tín là lẽ sống của công ty. Vậy nên khách hàng ngay từ khi làm việc với Đức Quyết sẽ cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều.

Cam kết của Đức Quyết với khách hàng

Nhằm giúp cho khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ chúng tôi luôn đưa ra những cam kết như sau:

 • Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp. Tư vấn cẩn thận để đảm bảo khách hàng nắm rõ nhất quá trình chuyển nhà trọn gói. Đồng thời đáp ứng tốt nhu cầu chuyển nhà của khách hàng và tối ưu được chi phí. Hạn chế phát sinh ngoài nhu cầu. Mỗi bước thực hiện đều sẽ được giám sát chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ vận chuyển, tháo dỡ, đóng gói và lắp đặt kinh nghiệm, chu đáo. Chúng tôi đảm bảo làm việc dựa trên trách nhiệm, sự cẩn thận. Đến tiền 100% nếu trong quá trình vận chuyển làm hư hỏng, mất mát.
 • Chi phí vận chuyển tại Đức Quyết cam kết tốt nhất thị trường hiện nay. Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý rằng giá vận chuyển sẽ khác nhau tùy theo nhu cầu, số lượng đồ đạc và nhân công thực hiện.
 • Làm việc 24/7 phục vụ bất cứ khi nào khách hàng cần vận chuyển nhà. Đồng thời chúng tôi sẽ đảm bảo vận chuyển nhanh nhất giúp tiết kiệm thời gian cho quý khách.
 • Chúng tôi nhận vận chuyển và lắp đặt tại nhà mới cho khách hàng theo yêu cầu. 
 • Đức Quyết luôn có chính sách ưu đãi tri ân khách hàng cũ và chào mừng khách hàng mới.
  Gọi Đức Quyết cho các dịch vụ chuyển văn phòng
  Gọi Đức Quyết cho các dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Lời kết

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đức Quyết bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và cam kết chúng tôi đưa ra. Với phương châm “khách hàng là thượng đế”. Chúng tôi luôn joox lực và cố gắng hết mình để làm hài lòng quá khách hàng.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo