Block "header-category-single" not found

Giải pháp chuyển văn phòng Hà Nội – thảnh thơi đến văn phòng mới

Khi doanh nghiệp bạn có nhu cầu thay đổi văn phòng. Việc chuyển văn phòng đến địa chỉ mới làm mất nhiều thời gian quý giá của bạn cũng như của doanh nghiệp. Công việc của doanh nghiệp bạn bị ảnh hưởng bởi việc tự tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển, lắp đặt. Tại địa chỉ mới và cũ thực sự không dễ dàng đối với bạn. Vận tải Đức Quyết sẽ là một đối tác bạn có thể đặt niềm tin. Chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí cũng như mang đến cho bạn sự hài lòng về dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội.

Giải pháp chuyển văn phòng trọn gói

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ mang đến cho bạn sự tin cậy và lợi ích:

 • Tránh được những rủi ro so với việc bạn tự vận chuyển.
 • Giúp Quý doanh nghiệp có thể tiết kiệm được thời gian và công sức. Cũng như không bị gián đoạn công việc.
 • Tiết kiệm tiền bạc tối đa so với việc bạn thuê từng dịch vụ một. Bạn thuê riêng  xe vận chuyển, nhân lực vận chuyển, nhân lực lắp đặt,…
 • Đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong doanh nghiệp.
 • Có được chất lượng vận chuyển tốt. Đáp ứng được đúng trình tự và các yêu cầu của khách hàng.
  An tâm khi gọi dịch vụ chuyển văn phòng Đức Quyết tại Hà Nội
  An tâm khi gọi dịch vụ chuyển văn phòng Đức Quyết tại Hà Nội

Quy trình chuyển văn phòng: Khoa học – chuyên nghiệp

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Tận tâm”, Đức Quyết không chỉ đầu tư về xe chuyên dụng chở đồ. Mà còn có một đội ngũ nhân sự có chuyên môn, cơ sở vật chất hiện đại. Chúng tôi còn có một quy trình chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp, với 4 bước khoa học.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu chuyển văn phòng trọn gói

Khi Quý khách có nhu cầu chuyển văn phòng, vui lòng liên hệ đến Hotline: 058 353 0000 hoặc Email: lequyet973@gmail.com. Nhân viên trực tổng đài sẽ tiếp nhận yêu cầu và chuyển thông tin đến bộ phận điều phối.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến văn phòng để khảo sát. Liệt kê các đồ đạc cần vận chuyển và quãng đường di chuyển. Địa hình vận chuyển cũng như khảo sát địa điểm văn phòng mới. Từ đó đưa ra phương án vận chuyển hợp lý nhất, đồng thời tính chi phí chuyển văn phòng. Nếu quý khách đồng ý với phương án và chi phí dịch vụ của chúng tôi. Hai bên sẽ ký hợp đồng.

Lên danh sách chi tiết các đồ cần mang đi là bước đầu tiên
Lên danh sách chi tiết các đồ cần mang đi là bước đầu tiên

Bước 3: Triển khai thực hiện hợp đồng

Nhân viên Đức Quyết sẽ thực hiện việc chuyển văn phòng. Theo đúng thời gian và địa điểm đã thống nhất giữa 2 bên trong Hợp đồng. Tất cả các tài sản, đồ đạc tại văn phòng cũ sẽ được phân loại, đóng gói và bao bọc. Để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

 • Hồ sơ tài liệu: Được phân loại và xếp vào các thùng carton, có ghi chú trên vỏ thùng để dễ dàng quản lý.
 • Máy móc và thiết bị văn phòng: Máy tính, máy in, điện thoại, máy fax,… được đóng gói trong các thùng carton. Máy photocopy, tủ server, tủ lạnh,… được bao bọc bằng vật liệu mềm đảm bảo chống xây xát, va đập.
 • Bàn tủ: Để nguyên khối hoặc tháo rời, bao bọc đối với từng loại bàn để đảm bảo không hư hại.
 • Điều hòa: Được tháo dỡ, bao bọc chống va đập. Toàn bộ quá trình tháo dỡ, lắp ráp lại điều hòa sẽ do thợ điện lạnh chuyên nghiệp của công ty thực hiện.
  Chuyển văn phòng từ A - Z của Đức Quyết
  Chuyển văn phòng từ A – Z của Đức Quyết

Sau khi đã đóng gói, bọc lót xong các thiết bị, tài sản. Nhân viên vận chuyển sẽ tiến hành chở đến. Đồng thời sẽ có trách nhiệm giao đầy đủ, đảm bảo an toàn các thiết bị, tài sản được vận chuyển đó. Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của văn phòng. Sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh quyết toán hợp đồng

Ngay sau khi Quý khách nghiệm thu và hài lòng. Nhân viên chúng tôi sẽ bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện. Đồng thời xuất hóa đơn VAT, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

Lời kết

Trên đây là giải pháp và quy trình chuyển văn phòng Hà Nội trọn gói của Đức Quyết. Đưa đến cho bạn một dịch vụ tốt giúp cho doanh nghiệp bạn thành thơi đến địa chỉ mới. Để có thể làm việc tốt hơn là mong muốn của chúng tôi.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo