Block "header-category-single" not found

Giải pháp giúp doanh nghiệp vận chuyển văn phòng hiệu quả

Máy tính, máy in, máy photocopy, tài liệu… và các tài liệu văn phòng. Những đồ vật này sẽ phải chuyển như thế nào khi bạn đang có nhu cầu vận chuyển văn phòng sang địa chỉ mới. Doanh nghiệp bạn cần phải lựa chọn một giải pháp tốt nhất. Vậy giải pháp đó là gì? Hãy theo dõi bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn.

Giải pháp để chuyển văn phòng an toàn và nhanh nhất

Cùng với đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm và quy trình chuyển văn phòng khoa học. Đức Quyết chúng tôi cam kết giúp bạn việc vận chuyển văn phòng đảm an toàn & nhanh chóng nhất. Cùng với kinh nghiệm lâu năm trong cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời kho xưởng. Đức Quyết đã phục vụ cho hàng trăm hàng nghìn các khách hàng lớn nhỏ trên khắp Hà Nội. Thấu hiểu khách hàng cần những gì ở 1 dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp, tốt và chất lượng. Để có hoàn thiện sứ mệnh mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ. Vận tải Đức Quyết không ngừng nỗ lực, cải tiến & nâng cao chất lượng dịch vụ. Để có thể xứng đáng là Công ty chuyển văn phòng tốt nhất ở tại TP Hà Nội.

Một vài lưu ý khi lựa chọn công ty vận chuyển

Hiện nay trên thị trường có không ít các công ty dịch vụ vận chuyển nhái. Những thương hiệu lâu năm để thực hiện quảng cáo dịch vụ. Và thương hiệu của công ty chúng tôi cũng không ngoại lệ. Đã có đơn vị lấy thương hiệu chuyển nhà, chuyển văn phòng của Vận tải Đức Quyết để quảng cáo dịch vụ. Để tránh những rủi ro không đáng có thì bạn hãy liên hệ vào số hotline: 058 353 0000 hoặc 0973 142 184. Hoặc bạn có thể gửi email trực tiếp vào gmail của chúng tôi qua địa chỉ:  lequyet973@gmail.com. Khi bạn có nhu cầu sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của Đức Quyết.

Thông tin liên hệ của vận chuyển Đức Quyết
Thông tin liên hệ của vận chuyển Đức Quyết

Quy trình chuyển văn phòng đơn giản tại Đức Quyết

Không phải đơn giản gì mà chúng tôi lại được sự lựa chọn và tin tưởng của nhiều khách hàng đến thế. Khác biệt với các dịch vụ chuyển văn phòng do các công ty khác cung cấp. Khi đến với dịch vụ của chúng tôi. Bạn sẽ hoàn toàn miễn phí cho bạn toàn bộ thiết bị, phụ kiện như bao tải, thùng carton, băng keo,… Ngoài ra thực hiện ký kết hợp đồng rõ ràng giữa quý doanh nghiệp. Chúng tôi luôn quan niệm rằng hợp đồng là để tăng độ đảm bảo an toàn đối với tài sản doanh nghiệp. QUy trình chuyển văn phòng của Đức Quyết cũng diễn ra khá đơn giản như:

Tháo dỡ đồ đạc và thiết bị

Thực hiện các công đoạn tháo gowc và bao bọc kỹ các đồ nội thất văn phòng như:  Bàn ghế, tủ kệ, vách nhôm kính, vách kính cường lực, bàn họp, làm việc cỡ lớn, bảng trắng,… Tháo dỡ hệ thống máy tính, máy in, máy photocopy, máy Fax, máy Scan. Hỗ trợ tháo mạng internet, mạng điện thoại. Bên cạnh đó, Đức Quyết còn lưu tâm bảo quản những vật trang trí hoặc đồ dùng dễ vỡ của văn phòng.

Tiến hành tháo dỡ vận chuyển thiết bị đồ đạc

Đóng Gói

Nhân viên của chúng tôi  sẽ tiến hành phân loại giấy tờ, hồ sơ đóng gói riêng. Bao bọc màng PE hoặc mút xốp cho các thiết bị như máy tính máy in đồ dễ vỡ và hỏng. Đóng gói hồ sơ theo từng loại từng phòng ban. Đánh số thứ tự khoa học, tránh gây nhầm lẫn, thất thoát đồ đạc.

Bốc và xếp đồ

Bốc xếp, di dời thiết bị và vật dụng nặng như: Két sắt, máy phát điện, máy công nghiệp, máy in cỡ lớn, bàn học hay bàn làm việc cỡ lớn, tủ đựng hồ sơ chuyên dụng,… lên xe trước. Sau đó mới đến các đồ dùng nhẹ lên sau.

Di dời đồ đạc ra xe vận chuyển

Vận Chuyển

Tài xế của chúng tôi sẽ cẩn thận chuyển đồ đến nơi mới. Nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách lắp đặt lại thiết bị mạng, thiết bị điện tử: máy lạnh, tivi,… và sắp xếp các vật dụng được chuyển đến vào vị trí phù hợp.

Lời kết

Trên đây là một số giải pháp mà chúng tôi đưa ra cho bạn tham khảo. Khi doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu vận chuyển văn phòng. Hy vọng rằng bài viết trên của chúng tôi. Sẽ góp phần giúp bạn chuyển đồ đạc trong văn phòng một cách nhanh chóng hiệu quả và tối ưu nhất.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo