Block "header-category-single" not found

Dịch vụ chở hàng thuê tại vận tải Đức Quyết

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, vận tải Đức Quyết vẫn đang duy trì và phát triển dịch vụ chở hàng thuê. Đây là dịch vụ giúp ích rất nhiều cho khách hàng khi cần vận chuyển hàng hoá, đồ đạc. Hãy theo dõi bài viết hôm nay để tìm hiểu về dịch vụ chở hàng thuê tại đơn vị vận tải Đức Quyết nhé.

Tìm hiểu về dịch vụ chở hàng thuê

Đây là một trong những dịch vụ phổ biến nhất tại vận tải Đức Quyết. Hãy tìm hiểu chi tiết hơn về loại hình dịch vụ này nhé.

Những mặt hàng phổ biến

Những năm gần đây, nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ cá nhân, doanh nghiệp đang ngày càng tăng cao. Vì thế, đơn vị vận tải Đức Quyết cũng đã mở rộng các mặt hàng vận chuyển. Tuy nhiên, để có được chi phí hợp lý cũng như lựa chọn đúng loại xe. Bạn cần xác định xem mặt hàng của mình thuộc nhóm hàng nào.

Một số nhóm hàng thường gặp:

– Hàng nhẹ: Đây là những mặt hàng có trọng lượng nhẹ nhưng kích thước lớn. Vì thế chiếm rất nhiều diện tích của thùng xe. Chẳng hạn như: thực phẩm, hàng gia dụng, đồ nội thất, thiết bị điện, nguyên liệu may mặc, mỹ phẩm, bao bì,…

– Hàng nặng: Những mặt hàng này có trọng tải nặng nhưng lại không chiếm nhiều diện tích thùng xe. Đó là những mặt hàng như: vật liệu xây dựng, phụ tùng công nghiệp, sàn gỗ, máy móc thiết bị,…

– Hàng cồng kềnh: Đây là những loại hàng vừa có kích thước lớn vừa có trọng tải nặng. Để vận chuyển những mặt hàng này cần đến những phương tiện chuyên dụng như: moóc sàn, moóc lùn, sơ ri rơ moóc,…

dịch vụ chở hàng thuê
Bạn cần xác định xem mặt hàng của mình thuộc nhóm hàng nào

Các phương tiện chủ yếu được dùng

Khi thuê chở hàng, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về loại xe để  phù hợp với nhu cầu hàng hoá. Điều này vừa giúp bạn tiết kiệm được chi phí, vừa tránh được việc xe không phù hợp với mặt hàng cần chuyển.

Một số loại phương tiện vận chuyển phổ biến:

– Xe tải loại nhẹ: Đây là loại xe vận chuyển hàng hoá nhẹ , chủ yếu di chuyển trong nôi thành và có trọng tải từ 500kg – 6 tấn.

– Xe tải loại nặng: Loại xe này sẽ vận chuyển hàng hoá nặng, có thể đi đường trường. Tải trọng của xe sẽ từ 7 tấn – 20 tấn.

– Xe cẩu hàng lên xuống, trọng tải rơi vào khoảng 15 tấn.

– Xe rơ mooc cao: các mặt hàng siêu trường, siêu trọng sẽ được vận chuyển bằng loại xe này.

– Xe Container: vận chuyển mặt hàng sắt thép, công trình, kích thước 12 – 14m.

Bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về loại xe để  phù hợp với nhu cầu hàng hoá

Lý do nên chọn dịch vụ vận tải Đức Quyết

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ vận tải đã được ra đời. Nhưng vận tải Đức Quyết vân được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ những ưu điểm nổi bật.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đây là một trong những lý do khiến khách hàng yêu thích vận tải Đức Quyết. Ở đây có đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản. Giọng nói nhẹ nhàng, hỗ trợ giải đáp bất cứ thắc mắc nào của khách hàng. Điều này giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí cũng như được tư vấn loại xe phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, tài xế có đầy đủ bằng lái và rất có nhiều năm kinh nghiệm. Thông thạo đủ mọi tuyến đường để đảm bảo quá trình vận chuyển được diễn ra nhanh chóng và an toàn. Đặc biệt, nhân viên nghiệm thu và giao dịch hợp đồng có chuyên môn cao nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Chất lượng xe đảm bảo

Vận tải Đức Quyết luôn đảm bảo sự chắc chắn với những chiếc xe tải chở hàng. Thùng xe to, sạch sẽ đảm bảo hàng hoá của bạn sẽ không bị va đập, trầy xước. Khách hàng cũng sẽ có rất nhiều loại xe khác nhau để lựa chọn sao cho phù hợp với yêu cầu.

Đôi xe của vận tải Đức Quyết thường xuyên được bảo dưỡng định kỳ

Ngoài ra, đôi xe của vận tải Đức Quyết thường xuyên được bảo dưỡng định kỳ. Giấy tờ xe luôn đầy đủ nên bạn có thể yên tâm trong quá trình vận chuyển sẽ không xảy ra tình trạng hỏng xe hay không được lưu thông do không đủ giấy tờ.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ chở hàng thuê tại vận tải Đức Quyết. Chắc hẳn bạn đã có được sự lựa chọn của mình. Hãy yên tâm và liên hệ ngay với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ cực kỳ chất lượng.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo