Block "header-category-single" not found

Vì sao nên thuê dịch vụ chở hàng xe bán tải?

Xe bán tải hiện đang là dòng xe được rất nhiều người ưa thích. Đây là dòng xe mạnh mẽ, có thiết kế bắt mắt và mang lại nhiều tiện ích. Bên cạnh nhu cầu sử dụng xe bán tải để đi du lịch. Thì rất nhiều người cũng lựa chọn dòng xe này để vận chuyển hàng hoá. Vì thể, các dịch vụ chở hàng xe bán tải cũng đã ra đời. Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho các bạn vì sao nên thuê dịch vụ chở hàng xe bán tải nhé.

Đôi nét về xe bán tải

Trong những năm gần đây, dòng xe bán tải đã đặt mức tăng trưởng cao và được nhiều người ưa chuộng. Thường những chiếc xe bán tải sẽ được thiết kế kiểu dáng trẻ trung và thể thao. Và để đảm bảo dòng xe này có thể di chuyển trên mọi địa hình thì động cơ của chúng cũng phải rất mạnh mẽ. Vì thế, rất nhiều người cũng đã lựa chọn xe bán tải cho những chuyến du lịch của mình.

Tuy mang kiểu dáng đẹp mắt nhưng xe bán tải cũng có phần thùng phía sau khá lớn. Điều đó giúp chúng có thể vận chuyển hàng hoá như một chiếc xe tải. Thiết kế gầm cao hơn là điểm đặc biệt của xe bán tải so với các dòng xe khác. Ưu điểm này cũng giúp cho người lái có thể di chuyển tốt trên những địa hình khó khăn như sườn dốc, ổ gà,…

dịch vụ chở hàng xe bán tải
Xe bán tải có ưu thế rất lớn trong việc vận chuyển hàng hoá

Người dùng thường lựa chọn những dòng xe bán tải như Mazda BT 50, Ford Ranger, Toyota Hilux,..Bạn cũng có thể lựa chọn dòng xe bán tải phù hợp với nhu cầu sử dụng hay sở thích của bản thân. Hiện nay tại các dịch vụ cũng cung cấp rất nhiều mẫu xe khác nhau.

Lý do nên sử dụng dịch vụ chở hàng xe bán tải

Khi sử dụng dịch vụ chở hàng xe bán tải, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích. Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Lái xe có nhiều năm kinh nghiệm

Là một loại xe có kiểu dáng hiện đại, động cơ khoẻ khoắn, xe bán tải là lựa chọn hàng đầu để vận chuyển hàng qua những đoạn đường hiểm trở. Vì thế, đội ngũ lái xe bán tải cần có nhiều năm kinh nghiệm, tay lái vững chắc, cừ khôi. Các lái xe nơi đây đều thông thuộc hầu hết địa hình nên việc vận chuyển cũng sẽ diễn ra rất nhanh chóng. Với những dịch vụ chở hàng xe bán tải, khách hàng có thể yên tâm và hài lòng với sự chuyên nghiệp của nhân viên nơi đây.

Nhân viên lái xe cần có tay nghề chắc để vượt những đoạn đường hiểm trở

Giá thành phải chăng

Bên cạnh chất lượng dịch vụ thì giá thành của các dịch vụ này cũng rất phải chăng. Bạn hãy lựa chọn một đơn vị uy tín sẽ có những mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Việc sử dụng dịch vụ chở hàng xe bán tải giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như thời gian. Hàng hoá sẽ được vận chuyển một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Giá thuê dịch vụ chở hàng phụ thuộc nhiều vào trọng tải của xe. Để tối đa hoá chi phí bạn cần xác định được khối lượng sản phẩm, hàng hoá cần vận chuyển để chọn dòng xe phù hợp. Tránh trường hàng hoá quá nhiều nhưng xe quá nhỏ sẽ khiến bạn phải di chuyển nhiều chuyến. Và ngược lại khối lượng hàng ít nhưng xe lại quá to sẽ khiến bạn lãng phí tiền thuê xe.

Đa dạng trọng tải

Các dịch vụ sẽ có rất nhiều loại xe và đa dạng trọng tải để người dùng lựa chọn. Bất kỳ loại xe nào khách hàng mong muốn đều có thể tìm thấy ở đây. Để tìm được dòng xe có trọng tải phù hợp nhất, người dùng có thể liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng để được tư vấn cụ thể. Ngoài ra, hệ thống xe tại các dịch vụ này đều đã được kiểm định và bảo dưỡng định kỳ. Nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe.

Có đa dạng dòng xe để khách hàng lựa chọn

Trên đây là một số lý do bạn nên sử dụng dịch vụ chở hàng xe bán tải. Nếu bạn đang có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay với vận tải Đức Quyết để được phục vụ một cách nhanh chóng và tận tình nhất nhé.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo