Block "header-category-single" not found

Những điều cần nhớ khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng

Việc chuyển văn phòng khiến mọi người mệt mỏi nếu như tự mình lo liệu tất cả. Giải pháp hoàn hảo cho việc này chính là thuê dịch vụ chuyển văn phòng. Khi sử dụng dịch vụ này thì bạn cần nhớ những điều gì? Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết nhé!

Lập kế hoạch chi tiết

Việc lập kế hoạch là bước đầu tiên mà bạn đang có ý định chuyển văn phòng. Bất kỳ công ty nào cũng đều phải làm việc này để mọi thứ được trơn tru và suôn sẻ. Nhờ có kế hoạch chi tiết mà bạn cũng có thể hạn chế được rất nhiều rủi ro khi sử dụng. Các mục chi tiết thì cần được thảo luận bởi các phòng ban liên quan.

Trên đấy sẽ có đầy đủ chính xác thời gian di chuyển là lúc nào, địa điểm văn phòng mới và chi phí. Cùng với đó là những người sẽ phụ trách công việc này, thiết kế nơi làm việc mới ra sao. Đây là bước đầu mà doanh nghiệp cần thực hiện để nắm được thông tin liên quan. Cùng với đó là đưa ra một số phương án dự phòng để hạn chế các sự cố có thể xảy ra.

dịch vụ chuyển văn phòng
Lập kế hoạch chi tiết trước khi chuyển văn phòng

Thống kê các tài sản sẽ chuyển đi

Sau khi đã có kế hoạch cụ thể về việc chuyển văn phòng thì bạn cần lên danh sách chi tiết đồ đạc sẽ vận chuyển. Như vậy thì sẽ đóng gói, phân loại đồ đạc và sắp xếp tại văn phòng mới nhanh hơn. Bạn sẽ viết chính xác tên, số lượng và phân loại, kích thước của các đồ vật. Các loại đồ dùng quan trọng như giấy tờ, hợp đồng cần được bảo quản riêng.

Đồ đạc cá nhân của các nhân viên thì nên tự sắp xếp,đánh dấu để tránh bị nhầm lẫn. Việc này sẽ giúp quá trình phân loại đồ dễ dàng hơn. Ngoài ra thì tại các văn phòng còn có nhiều đồ đạc giá trị như bàn ghế, điều hòa, máy tính,…Hãy thông kế khối lượng và kích cỡ của từng loại để dự trù phương tiện vận chuyển thích hợp.

dịch vụ chuyển văn phòng
Kiểm kê các loại đồ đạc cần chuyển đi

Nếu như bạn thuê dịch vụ chuyển văn phòng thì sẽ có nhân viên của công ty đến để khảo sát. Họ sẽ thống kê số lượng đồ đạc cần chuyển sau đó tư vấn phương án vận chuyển và chi phí. Như vậy thì khi đến văn phòng mới sẽ không thiết sót bất kỳ đồ đạc nào. Tại địa điểm mới thì bên dịch vụ cũng sẽ sắp xếp theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Thanh lý các loại đồ không dùng đến

Khi kiểm kê vận dụng thì bạn sẽ biết đâu là đồ cũ, hỏng và không dùng đến nữa. Chúng thường không còn giá trị sử dụng. Để tiết kiệm được chi phí thì bạn có thể thanh lý chúng đi. Một số loại giấy tờ không cần dùng hay đồ cồng kềnh sẽ tăng thêm khối lượng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn cho dịch vụ.

Tuyệt đối không nên chuyển tất cả những gì đang có sang hết văn phòng mới. Bởi việc này cũng sẽ khiến cho địa điểm mới trở nên chật chội. Trong khi đó mình lại không cần dùng đến chúng. Việc này gây lãng phí không gian mà lại tốn thời gian đóng gói, vận chuyển.

Lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng uy tín

Điều cuối cùng mà bạn cần nhớ đó chính là lựa chọn đơn vị chuyển văn phòng uy tín. Việc chuyển dọn cần đươc thực hiện nhanh chóng để công ty có thể hoạt động bình thường. Nếu như chọn phải đơn vị lừa đảo thì tài sản của bạn sẽ không đảm bảo được an toàn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đang cung cấp dịch vụ này. Lựa chọn một trong số các đơn vị này là điều không hề dễ dàng. Chọn dịch vụ uy tín thì bạn sẽ không lo lắng về việc thất lạc tài sản. Cũng như tất cả các khâu từ đóng gói đến lắp đặt đều chuyên nghiệp. Hơn nữa nếu có rủi ro về hàng hóa thì bạn cũng sẽ nhận được bồi thường.

dịch vụ chuyển văn phòng
Lưu ý lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng uy tín

Bài viết là những điều mà bạn cần nhớ khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng. Tuyệt đối không được bỏ qua bước nào nếu bạn muốn quá trình chuyển công ty được diễn ra suốn sẻ và thuận lợi. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho vận tải Đức Quyết nếu bạn có nhu cầu chuyển văn phòng tại Hà Nội nhé.

VẬN TẢI ĐỨC QUYẾT

Địa chỉ: Sinhplaza, Đức Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email: lequyet973@gmail.com

Hotline: 058 353 0000 – 0973 142 184

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo