Block "header-category-single" not found

Những điều cần chú ý khi chuyển nhà – Bảng giá chuyển nhà trọn gói Đức Quyết 

Nhiều năm trở lại đây hệ thống giao thông ngày càng cải thiện, cơ sở hạ tầng phát triển. Nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng hay là vận chuyển hàng hóa đều có dấu hiệu tăng  mạnh. Nỗi lo lắng của người dân đó là không biết dịch vụ nào uy tín và ở đâu thì tốt ? Bài viết ngày hôm nay sẽ giải đáp hết các thắc mắc của người dân về giá chuyển nhà trọn gói.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội của Đức Quyết

Vận tải Đức Quyết là đơn vị có thâm niên lâu năm tại Hà Nội. Chúng tôi luôn cam kết về dịch vụ tới khách hàng luôn đảm bảo: 

  • Hoạt động 24/7, tất cả các ngày trừ Tết âm lịch. Đức Quyết luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc, mọi nơi.  Với văn phòng đại diện chính tại trung tâm Hà Nội cùng các cơ sở có mặt ở tất cả các quận. Do đó ngay khi tiếp nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ có mặt ngay. 
  • Đảm bảo công việc đúng tiến độ, kịp hạn hoàn thành giao nhà. Sẽ không gây ảnh hưởng đến các kế hoạch khác của chủ nhà. 
  • Đội ngũ nhân viên tại Đức Quyết được đào tạo bài bản, tay nghề vững. Có giấy phép lái xe, giấy thông  hành khi qua các tuyến phố cấm. 
  • Giá cả cạnh tranh, rẻ nhất thị trường. Đi cùng với chất lượng dịch vụ đảm bảo tốt nhất. 
  • Bảo hành đồ đạc ngay cả khi kết thúc quá trình vận chuyển. Giá bồi thường sẽ được hoàn lại 100% bằng giá thị trường hiện tại. 
Hệ thống xe tải được trang bị hiện đại
Hệ thống xe tải được trang bị hiện đại

Bảng giá chuyển nhà trọn gói Đức Quyết tại Hà Nội

Bảng giá chuyển nhà Đức Quyết tại Hà Nội là giá tham khảo bởi nhà cung cấp. Khách hàng có thể tham khảo thêm giá cả từ các đơn vị khác trên mạng ở các website. Với mức giá ở bài viết này chỉ là mức giá tham khảo mà không phải giá chốt cuối. Vì vậy để hiểu rõ hơn và chi tiết quý khách hàng nên gọi điện trước. Ngoài ra mức giá này thì chưa bao gồm thuế VAT 10% nếu khách hàng muốn lấy hóa đơn. Cũng như chưa có chi phí test covid nếu yêu cầu bắt buộc. 

Giá tham khảo sẽ là cho xe chở 5 tạ. Với 4km đầu sẽ là 200k/ chuyến và các km sau sẽ giảm dần. Phí cho nhân công bốc vác, tháo dỡ  là 300k/ chuyến. Đối với xe 7 tạ thì giá cho 4km đầu là 250k/chuyến với phí bốc vác là 350k/ chuyến. 

Bảng giá tham khảo của chuyển nhà trọn gói Đức Quyết
Bảng giá tham khảo của chuyển nhà trọn gói Đức Quyết

Điều cần lưu ý khi chuyển nhà tại Hà Nội

Dưới đây là một vài điều bạn nên biết khi chuyển nhà. Những điều này có thể giúp các bạn tránh vận đen, vận xui và gia tăng may mắn cho các bạn. Mời các bạn tham khảo.

Chuyển nhà buổi sáng và mang thùng gạo, bật lửa vào trước

Gia chủ nên chuyển nhà vào sáng sớm, tốt nhất là trước 3h chiều. Muộn quá thì phải trước khi mặt trời lặn. Ngoài ra khi chuyển vào nhà mới cần mang thùng gạo đầy và bật lửa vào đầu tiên. Tránh mang bếp điện hoặc chổi vào trước. Người xưa quan niệm mang chổi là mang rắc rối vào nhà. Bài vị hay bát hương của thần tài, thổ công nên do chính chủ nhà mang với tinh thần vui vẻ. 

Mở vòi nước đun nước sôi, bật quạt

Theo quan niệm thì ngày đầu tiên ở nhà mới nên đun nước sôi để gia tăng tài lộc. Giúp quý khách gia tăng tài sản. Ngoài ra cần mở vòi nước chảy nhỏ giọt nhằm biểu tượng cho mọi điều như ý, ấm êm trong gia đình. Tại các gian phòng, gia chủ cũng nên bật hết các quạt. Điều này ngụ ý sẽ xua đuổi âm khí cũng như đón những điều tốt đẹp. Lưu ý không nên để quạt thổi ra hướng cửa chính của nhà, sẽ dễ gây mất lộc.

Đun sôi nước để gia tăng tài lộc, phú quý 
Đun sôi nước để gia tăng tài lộc, phú quý

Lời kết

Nếu các bạn đang sống và làm việc tại Hà Nội, có nhu cầu chuyển nhà hoặc các dịch vụ khác. Các bạn có thể gọi đến tổng đài 077.934.078 của vận tải Đức Quyết để được hỗ trợ. Các nhân viên sẽ tận tình hướng dẫn cũng như giải đáp những thắc mắc. Vận tải Đức Quyết rất hân hạnh được phục vụ cho quý khách hàng.

 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo