Block "header-category-single" not found

Những lưu ý khi bạn chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội 

Gia đình bạn đang chuẩn bị chuyển nhà đến một địa chỉ mới nhưng cách xa địa chỉ cũ. Tuy nhiên bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tài chính mà có đôi chút lưỡng lự. Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội. Từ đó bạn sẽ cân nhắc sử dụng dịch vụ chuyển nhà hay không.

Những khó khăn khi gia chủ tự chuyển nhà

Khi gia đình bạn tự chuyển đồ và không có thuê bên dịch vụ hỗ trợ thì sẽ gặp nhiều khó khăn. Cụ thể đó là bạn và các thành viên phải tự đóng gói, tháo dỡ đồ đạc, bọc lót. Những thiết bị như máy lạnh, tivi cần phải có chuyên môn mới tháo lắp được. Tuy nhiên trong gia đình bạn lại không có ai có khả năng làm điều đó. Bạn phải thuê thêm nhân công bên ngoài khác, mất thêm chi phí. Đồng thời bạn sẽ phải tự mang vác đồ đạc, di chuyển ra xe. Nếu gia đình bạn có xe ôtô sẽ đỡ nhưng nếu chỉ có xe máy thì rất bất tiện. Bạn sẽ phải thuê thêm xe để chở đồ lại mất thêm một khoản phí. Quá trình tự chuyển nhà sẽ rất vất vả, tốn thêm chi phí cũng như công sức. 

Tự chuyển nhà sẽ gây tốn kém, mất nhiều công sức. 
Tự chuyển nhà sẽ gây tốn kém, mất nhiều công sức.

Những đơn vị chuyển nhà trọn gói kém chất lượng bạn nên tránh xa?

Vì chuyển nhà là điều không thường xuyên nên điều này khách hàng ít có kinh nghiệm. Do đó khi lựa chọn những đơn vị chuyển nhà thì bạn tránh những đơn vị kém chất lượng. 

Thông tin, địa chỉ của công ty không rõ ràng, minh bạch

Những đơn vị vận tải không uy tín thường không có thông tin rõ ràng, địa chỉ cụ thể. Tra cứu website trên mạng có thể giúp khách hàng biết được điều đó. Đặc biệt chú ý thông tin như địa chỉ, mã số thuế, giấy phép kinh doanh. Bởi vì những dịch vụ uy tín luôn cập nhật công khai những thông tin trên. Điều này nhằm tạo lòng tin và sự yên tâm của khách hàng dành cho đơn vị vận tải. Vì thế, những đơn vị không cung cấp được thông tin rõ ràng, chỉ chung chung thì nên loại bỏ. Tránh trường hợp giá có thể rẻ , tiền nào của đó đi kèm dịch vụ không chất lượng.

Website sơ sài, tên miền ảo, giá cả không rõ ràng

Nếu là đơn vị kinh doanh uy tín thì họ sẽ đầu tư vào hình ảnh, cũng như giao diện website. Website càng đẹp mắt, dễ nhìn sẽ là điểm cộng trong mắt khách hàng. Bạn  nên tránh xa những nơi có website sơ sài, tên miền ảo, không rõ địa chỉ. Những trang  không được đầu tư giao diện, thông tin thì bạn cũng nên cẩn thận. 

Hơn nữa những đơn vị không uy tín còn có giá cả vận chuyển mập mờ, không minh bạch. Bên cạnh đó có thể không có hợp đồng hoặc nội dung sơ sài, không có điều khoản cam kết. Các thông tin về công ty, liên hệ, giá cả, xe cộ đều khá chung chung gây hoang mang. 

Đức Quyết - Đơn vị uy tín, địa chỉ cụ thể, rõ ràng.
Đức Quyết – Đơn vị uy tín, địa chỉ cụ thể, rõ ràng.

Lợi ích khi bạn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đức Quyết

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đức Quyết sẽ giúp bạn giảm áp lực về thời gian, công sức. Trong thời buổi ai cũng bận rộn hiện nay thì thuê dịch vụ chuyển nhà là sự lựa chọn tốt nhất. Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tại Đức Quyết bạn sẽ cảm thấy hài lòng. Bởi tại đây bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng, vừa túi tiền. Nếu bạn tự chuyển nhà hoặc chọn một dịch vụ kém chất lượng sẽ mất thời gian. Tiến độ công việc có thể không hoàn thành đúng hạn, làm lỡ việc của gia chủ. Nhưng đến với vận tải Đức Quyết bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi đề cao sự trách nhiệm. 

Vận tải Đức Quyết luôn bàn giao công việc đúng hạn
Vận tải Đức Quyết luôn bàn giao công việc đúng hạn

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về những lưu ý cho khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà hãy liên hệ hotline của Đức Quyết: 058 353 0000 hoặc 0973 142 184 để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo