Block "header-category-single" not found

Tìm hiểu một số gói dịch vụ chuyển nhà Hà Nội của Đức Quyết

Lựa chọn đơn vị thuê chuyển nhà Hà Nội uy tín không phải là việc làm dễ dàng hiện nay. Bởi trên địa bàn Hà Nội có đến hàng trăm đơn vị tải và đơn vị này cũng cung cấp dịch vụ này. Chọn đúng đơn vị chất lượng, uy tín thì công việc chuyển nhà sẽ trở nên suôn sẻ. Để cho việc chọn lựa chuẩn xác, đảm bảo an toàn thì bạn nên tham khảo bài viết dưới đây. 

Một vài tiêu chí đánh giá đơn vị vận tải uy tín

Một số tiêu chí quan trọng sau đây sẽ giúp các bạn lựa chọn được công ty vận tải uy tín. Bạn cần xem xét ký và cân nhắc để đưa ra những quyết định đúng đắn nhé.  

Giấy tờ pháp lý đầy đủ 

Đây là điều kiện bạn hãy xem xét đầu tiên khi lựa chọn công ty vận tải. Điều này sẽ  đảm bảo rằng đơn vị bạn chọn là hoàn toàn đúng. Một đơn vị có đầy đủ giấy tờ kinh doanh thì sẽ có cơ sở pháp lý khi đứng trước pháp luật. Bạn sẽ an tâm hơn khi nếu không may xảy ra sự cố bạn vẫn được bảo đảm quyền lợi. Nếu lựa chọn đơn vị dởm thì rất có khả năng bạn sẽ bị mất tiền oan mà không được việc. 

Đức Quyết có giấy tờ pháp lý đầy đủ
Đức Quyết có giấy tờ pháp lý đầy đủ

Nghiệp vụ chuyên môn tốt, uy tín nhiều năm 

Một công ty chất lượng chắc chắn phải có nhiều năm trên thị trường vận tải. Ngoài chuyên môn cao, nhân viên có tay nghề thì còn có chất lượng dịch vụ. Hãy tìm kiếm một đơn vị đã có thương hiệu và tên tuổi trong lĩnh vực chuyển nhà. Điều này bạn có thể tìm kiếm trên internet, hoặc cũng có thể tham khảo ý kiến bạn bè, người thân. Hoặc bất cứ khách hàng nào bạn quen mà đã từng sử dụng dịch vụ công ty vận tải này.

Dịch vụ nhanh chóng, tận tâm, cam kết bồi hoàn khi có sự cố 

Như đã nói trên thì yếu tố thứ hai chính là chất lượng dịch vụ ở đây. Công ty sẵn sàng chuyển nhà vào mọi lúc, mọi nơi, dù ngày hay đêm theo yêu cầu của khách hàng.  Điều này rất quan trọng vì bạn sẽ chủ động được thời gian và phù hợp với điều kiện của bạn. Hơn nữa công ty uy tín còn có hợp đồng rõ ràng cam kết bồi thường khi có sự cố. Sự cố không may xảy ra trong quá trình chuyển nhà dẫn đến đồ đạc bị hỏng, thất lạc. 

Dịch vụ nhanh chóng sẽ không ảnh hưởng đến công việc cá nhân của bạn
Dịch vụ nhanh chóng sẽ không ảnh hưởng đến công việc cá nhân của bạn

Nên lựa chọn vận tải Đức Quyết khi chuyển nhà Hà Nội 

Nếu bạn vẫn đang còn ngại việc chuyển nhà  thì hãy liên hệ ngay đơn vị vận tải Đức Quyết nhé. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và hỗ trợ bạn trong việc chuyển nhà. Công việc chuyển nhà sẽ đơn giản, tiết kiệm và nhanh chóng hơn những gì bạn nghĩ. Nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, hệ thống xe tải đa dạng. Đồng thời mọi quá trình bạn sẽ không phải tốn thêm bất cứ chi phí bên ngoài nào khác. Ngay cả khi việc nhân viên đến tận nơi khảo sát cũng hoàn toàn miễn phí. Đức Quyết sẽ thực hiện chuyển nhà đúng như thời hạn trên hợp đồng và điều khoản cam kết. 

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tại vận tải Đức Quyết tại sao không
Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tại vận tải Đức Quyết tại sao không

Một số gói dịch vụ chuyển nhà Hà Nội của VT Đức Quyết

VT Đức Quyết là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội. Đây không còn là cái tên xa lạ đối với người dân tại thủ đô nhất là khu vực Mỹ Đình, Cầu Giấy. Các gói dịch vụ chuyển nhà tại đây khá đa dạng bao gồm một số gói sau. 

  • Gói 1: Khách hàng chỉ thuê xe tải và tự chuyển nhà. Gói này thì đơn vị chỉ cung cấp xe tải chở đồ cho khách hàng với đầy đủ giấy tờ. Nếu gia đình bạn ít đồ đạc thì chọn gói này sẽ rẻ và tiết kiệm.
  • Gói 2: Thuê xe tải chuyển nhà cùng với công nhân bốc xếp đi cùng.
  • Gói 3: Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói bao gồm tất cả các dịch vụ.

Lời kết

Bài viết vừa chia sẻ thông tin về dịch vụ chuyển nhà Hà Nội của đơn vị Đức Quyết. Tùy vào nhu cầu, số lượng đồ đạc cần chuyển mà bạn lựa chọn dịch vụ chính xác nhất nhé. 

 

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo