Block "header-category-single" not found

Vận chuyển đồ văn phòng và những lưu ý nên biết

Văn phòng của bạn sắp chuyển tới tòa nhà mới nhưng chưa tìm được công ty vận chuyển ưng ý? Theo dõi bài viết dưới đây để nắm được cách thức vận chuyển đồ văn phòng. Qua đó lựa chọn cho mình đơn vị chuyển đồ văn phòng uy tín, chất lượng.

Những lưu ý khi tìm và chọn đơn vị vận chuyển đồ văn phòng

Yêu cầu của các văn phòng hiện nay là chọn được đơn vị chuyển đồ nhanh gọn, tiết kiệm. Kể cả yếu tố thời gian và chi phí dịch vụ. Bên cạnh đó không gây phiền toái và ảnh hưởng đến công việc chung của văn phòng. Vì vậy đòi hỏi văn phòng phải tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ. Dưới đây là một số lưu ý của chúng tôi làm căn cứ cho các bạn lựa chọn, cân nhắc.  

  • Đơn vị cung cấp dịch vụ cho chungs ta có giấy phép hoạt động không? Hoạt động được bao nhiêu lâu? Phản hồi đánh giá của những người đã sử dụng dịch vụ như thế nào? Đặc biệt nhận xét về dịch vụ vận chuyển đồ văn phòng. 
  • Tham khảo nhiều đơn vị dịch vụ để so sánh giá cả chung, tránh trường hợp bị đắt. Quá trình ký kết hợp đồng phải thỏa thuận rõ ràng và thống nhất cả hai bên cụ thể. Thời gian làm việc và giá cả phải được ghi rõ và chốt đúng hẹn. 
  • Quan tâm chế độ bảo hành đồ đạc khi vận chuyển trong hợp đồng. Trường hợp nếu xảy ra hư hỏng, mất mát thì đền bù như thế nào? Chú trọng cả chế độ ưu đãi cho khách hàng nếu có để được giảm chi phí. 
  • Trước và sau khi vận chuyển chúng ta cần kiểm kê chi tiết đồ đạc. Tránh trường hợp mất mát, bỏ sót để kịp thời yêu cầu bồi thường, xử lý.

Dịch vụ chuyển đồ văn phòng đến từ công ty Đức Quyết – Hà Nội

Với đặc thù là môi trường công sở nên số lượng đồ đạc ở văn phòng khá nhiều. Hơn nữa còn rất đa dạng và cần nhiều hình thức đóng gói, bảo quản khác nhau. Tùy theo loại hình hoạt động, kinh doanh và số lượng nhân mà tính toán thuê xe cho hợp lý. 

Nắm bắt được tâm lý chung của các doanh nghiệp khi lo ngại không tìm được đơn vị uy tín. Làm mất thời gian và ảnh hưởng đến công việc chung của nhân viên trong việc dọn dẹp. Vận tải Đức Quyết đã đưa ra các gói dịch vụ văn phòng đa dạng để gửi đến quý khách. Với mục tiêu giải quyết tất cả những vấn đề trên một cách nhanh chóng, tiết kiệm.

Dịch vụ văn phòng Đức Quyết đa dạng cho khách hàng
Dịch vụ văn phòng Đức Quyết đa dạng cho khách hàng

Bất cứ văn phòng nào khi có nhu cầu di chuyển đồ đạc, thiết bị đến cơ sở mới. Chỉ kết nối vào đường dây nóng của công ty. Nhân viên trực tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin và báo giá dịch vụ tương ứng. Tiếp đó bộ phận dịch vụ sẽ lên yêu cầu và quy trình thực hiện.

Đức Quyết- Chuyển đồ văn phòng giá rẻ ở Hà Nội
Đức Quyết- Chuyển đồ văn phòng giá rẻ ở Hà Nội

Quy trình chuyển đồ văn phòng trọn gói chuyên nghiệp của Đức Quyết

Với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác vận chuyển văn phòng. Đức Quyết cam kết gửi tới khách hàng dịch vụ thực hiện chuyên nghiệp và uy tín. 

Tiếp nhận thông tin khách hàng về dịch vụ

Tổng đài viên sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Để quá trình hỗ trợ được chính xác, khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ địa chỉ. Bao gồm nơi chuyển đi và nơi chuyển đến. Đơn vị sẽ thực hiện sẽ nhận và cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát đồ đạc, đường xá.

Nhân viên đến khảo sát thực tế.

Nhân viên Đức Quyết sẽ đến tận văn phòng để xem xét số lượng đồ đạc và đường xá đi lại. Từ đó thống nhất thời điểm và loại xe chuyên chở trang thiết bị. Nếu có gì phát sinh cũng sẽ kịp thời lên các phương án thay thế. Sau cùng sẽ chốt và thực hiện ký hợp đồng.

Đóng gói, vận chuyển đồ dùng văn phòng

Đúng thời gian trên hợp đồng, nhân viên sẽ được của đến thực hiện các công tác tháo dỡ và đóng gói đồ đạc. Cuối cùng là vận chuyển ra xe và mang đến địa điểm mới.

Đồ đạc được đóng gói cẩn thận, an toàn, ngăn nắp
Đồ đạc được đóng gói cẩn thận, an toàn, ngăn nắp

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ vận chuyển đồ văn phòng và một số lưu ý. Văn phòng bạn đang có nhu cầu, hãy liên hệ ngay để yêu cầu sử dụng dịch vụ nhé!.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo