Block "header-category-single" not found

Thuê xe vận chuyển dọn nhà ở đâu Hà Nội cho an tâm

Bạn đang khó khăn trong việc tìm một công ty vận chuyển nhà uy tín? Loay hoay vì có nhiều đơn vị nhưng không biết lựa chọn ở đâu cho an tâm. Hãy theo dõi bài viết sau để tìm cho mình một đơn vị thuê xe vận chuyển dọn nhà ở Hà Nội phù hợp.

Những lo ngại của khách hàng mỗi khi cần chuyển dọn nhà

Chuyển dọn nhà là công việc được xem như nặng nhọc và khá mất thời gian đối với các hộ gia đình. Tuy nhiên khi muốn di chuyển đến nơi ở mới thì đây là công việc không thể tránh khỏi. Những lo ngại thường thấy của các hộ gia đình mỗi khi chuyển nhà thường là:

  • Lo lắng không tìm được đơn vị vận chuyển uy tín, nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình
  • Nhiều đồ đạc kích thước lớn trong gia đình không biết vận chuyển như thế nào?
  • Lo sợ thất thoát, rơi vỡ trong quá trình đóng gói vận chuyển.
  • Giá thuê xe vận chuyển cũng như dịch vụ vận chuyển cao hơn so với mức đề ra ban đầu
  • Tốn thêm chi phí cho việc thuê nhân công bốc vác và chi phí mua vật liệu bọc đựng đồ.
Lo lắng đau đầu mỗi khi chuyển nhà
Lo lắng đau đầu mỗi khi chuyển nhà

Những vấn đề cần quan tâm trong quá trình thuê xe chuyển dọn nhà

Để có thể lựa chọn được đơn vị thuê xe chuyển đồ nhà ở uy tín.Đồng thời tiết kiệm thời gian, chi phí. Khách hàng cần quan tâm tới các vấn đề sau:

Thứ nhất: Uy tín, năng lực của đơn vị chuyển dọn nhà

Nếu bạn muốn thuê một đơn vị thuê xe dọn nhà trọn gói thì đây là một trong những vấn đề cần quan tâm hàng đầu. Chúng ta có thể đặt ra các câu hỏi là: đơn vị này có thực sự uy tín không? Có loại xe mình cần để vận chuyển không? Vì hiện nay có rất nhiều hộ gia đình bị thất thoát, hư hỏng đồ dùng khi vận chuyển. Một số đơn vị làm việc lâu, vận chuyển đồ đạc không đúng hẹn, thiếu chuyên nghiệp.

Để kiểm tra yếu tố này, bạn có thể xem xét hồ sơ năng lực của đơn vị cho thuê xe hoặc tìm các phản hồi của khách hàng đã sử dụng. 

Cân nhắc dịch vụ để lựa chọn cho phù hợp
Cân nhắc dịch vụ để lựa chọn cho phù hợp

Thứ hai: Thuê loại xe nào và chất lượng xe ra sao?

Điều đầu tiên là bạn phải lựa chọn được dòng xe có trọng tải vừa đủ để vận chuyển được hết đồ đạc của gia đình. Tránh trường hợp xe quá nhỏ hoặc quá lớn sẽ làm tăng chi phí trong quá trình vận chuyển. 

Đối với việc kiểm tra chất lượng xe. Nếu muốn kiểm tra chất lượng xe thuê có ổn định và giống giới thiệu hay không. Bạn có thể lên lái thử và trải nghiệm chất lượng thực tế. Đây là mẹo nhỏ mà chúng tôi hay gợi ý cho khách hàng.

Thứ ba: Giá dịch vụ như thế nào?

Một số đơn vị có chất lượng dịch vụ tốt, xe thuê chất lượng. Tuy nhiên giá dịch vụ cao thì chúng ta cũng sẽ không chọn lựa. Cân nhắc giá dịch vụ cẩn thận mỗi khi quyết định để tránh trường hợp “Tiền mất, tật mang” sau này.

Thuê xe vận chuyển dọn nhà ở đâu Hà Nội cho an tâm

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ Vận chuyển dọn nhà Đức Quyết. Điểm đến an tâm của khách hàng.Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng nhiều năm kinh nghiệm chuyên chở. Đức Quyết cam kết giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn lo lắng khi chuyển nhà. Giúp bạn có nhiều thời gian hơn để yên tâm thực hiện các công việc chính.

Hiểu được những khó khăn của khách hàng. Công ty vận tải Đức Quyết hiện nay đã và đang cho ra đời nhiều gói dịch vụ chuyển nhà ưu đãi, hấp dẫn. Khách hàng có thể tham khảo và thoải mái lựa chọn hình thức sử dụng dịch vụ. Các hình thức cho vận chuyển nhà đang được tiến hành hiện nay gồm:

  • Cung cấp dịch vụ thuê xe tải để vận chuyển đồ đạc: Đức Quyết sẽ cung cấp xe chở đồ cho khách hàng đúng hẹn, đảm bảo chất lượng xe như đã thỏa thuận.
  • Cung cấp dịch vụ thuê xe tải bao gồm nhân công bốc vác và tài xe: Dịch vụ này hỗ trợ thêm cả nhân công vận chuyển đồ đạc và tài xế nhiều năm kinh nghiệm. Hỗ trợ đẩy nhanh quá trình bốc vác, vận chuyển cho khách hàng
  • Cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói: Tất cả các dịch vụ từ tháo dỡ, đóng gói đồ dùng từ nơi ở cũ đến nơi ở mới đều được thực hiện. Quý khách chỉ cần yên tâm tin tưởng và sử dụng dịch vụ.
Dịch vụ vận chuyển trọn gói tại Đức Quyết
Dịch vụ vận chuyển trọn gói tại Đức Quyết

Lời kết

Trên đây là những lưu ý khi thuê xe vận chuyển dọn nhà mà quý vị quan tâm. Qua đây chúng tôi cũng cung cấp đến khách hàng thông tin về vận tải Đức Quyết. Rất mong quý vị sẽ giúp quý vị tham khảo và sử dụng dịch vụ hợp lý.

Gọi điện thoại
0583530000
Chat Zalo